Dịch vụ vệ sinh bồn nước bể nước tại Nha Trang – Khánh Hòa

Dịch vụ vệ sinh bồn nước bể nước tại Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp của Gọi Thợ 24/7 – Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049.

Bồn nước là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt, là các hộ gia đình ở các khu vực đô thị, thành phố phát triển cả về kinh tế lẫn dân cư. Bồn nước có nhiều thể tích chứa đựng khác nhau, tùy thuộc vào mỗi nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn một thể tích bồn nước khác nhau.

Tuy nhiên, dù bạn chọn bồn nước với thể tích như thế nào. Hay dù nhà bạn sử dụng nước máy hay nước giếng bơm thì bồn chứa nước sau khoảng 12 tháng cũng sẽ bắt đầu tích cặn, bám rêu. Tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Đặc biệt đối với các bồn nước phục vụ trong công tác sinh hoạt, ăn uống mỗi ngày của gia đình.

Do đó, để khắc phục các vấn đề khó khăn do bồn nước dơ bẩn gây ra. Bạn muốn vệ sinh và xử lý triệt để các vấn đề này. 

Với các kỹ thuật và thiết bị mà chúng tôi sử dụng, cùng sự chăm chỉ và trách nhiệm của đội ngũ thợ vệ sinh bồn nước. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn xử lý sạch sẽ và triệt để mọi vấn đề do bồn nước dơ bẩn gây ra.

Tại sao cần phải vệ sinh và làm sạch bồn nước, bể nước định kỳ?

Tại sao vệ sinh bồn nước bể nước tại nhà định kỳ?

Khi bồn nước dơ bẩn và không được vệ sinh định kỳ sẽ gây ra rất nhiều các khó khăn cũng như hậu quả khó lường. Cụ thể:

 • Làm dơ bẩn bồn rửa và màu nguồn nước.
 • Làm dơ bẩn các vật dụng chứa nước sinh hoạt. Khiến chúng mau chúng cũ kỹ và hư hỏng.
 • Đường ống nước bị bám cặn, phèn lâu ngày làm thu nhỏ tiết diện đường ống nước cấp. Dễ gây tắc nghẽn đường ống hoặc giảm lưu lượng nước thoát ra.
 • Nếu là nước giếng thì dễ có phèn, sẽ khiến cho bồn nước hoặc đường ống hay các thiết bị sử dụng nước có chất liệu inox dễ bị rỉ sét. Lâu ngày dễ xảy ra sự cố rò rỉ nước.
 • Nước chứa trong bồn lâu ngày sẽ dễ bị tích tụ các hóa chất như Nitrit, Mangan, Asen, Clo, Sắt, Amoni (NH4+)… Đây là các hóa chất gây độc hại nhanh chóng và trực tiếp cho cơ thể người nếu sử dụng nguồn nước chứa nó nhiều.
 • Ngoài ra, nước bẩn là nơi phát triển nhanh chóng của các loại vi khuẩn: Cryptosporidium, vi khuẩn lam Anabaena circinalis, khuẩn E.coli, độc tố nấm mốc, Naegleria fowleri, vi khuẩn Legionella, nấm mốc Chaetomium… Gây độc mạnh trên hệ tiêu hóa, đường ruột, da, thần kinh… của người dùng khi sử dụng lâu ngày…

Với rất nhiều các hệ lụy nguy hiểm mà nguồn nước bẩn mang lại cho người dùng. Thì việc vệ sinh cho bồn nước và tìm cách khắc phục chất lượng nguồn nước định kỳ. Là điều thật sự rất cần thiết và cần được chú trọng đặc biệt mỗi tháng, mỗi năm.

Gọi Thợ 24/7 – Công ty vệ sinh bồn nước bể nước tại Nha Trang uy tín:

Khi tất cả các vấn đề khó khăn mà bồn chứa nước gây ra cho cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của người dùng quá nhiều. Mà họ không biết cách xử lý và để tình trạng đó kéo dài. Thì các hậu quả khó lường sẽ ập đến và gây hại nhiều đến sức khỏe con người cũng như các thiết bị cấp nước trong nhà.

Hiểu được điều đó, Gọi Thợ 24/7 đã luôn cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên toàn quốc, bao gồm cả Nha Trang. Để có thể mang đến nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống của tất cả mọi người.

Công ty súc rửa bồn nước bồn nước tại nhà Nha Trang uy tín

Với hệ thống máy móc, phương pháp thi công đa dạng, hiện đại. Cùng một đội ngũ thợ lành nghề và uy tín. Gọi Thợ 24/7 tự tin cung cấp đến tất cả các khách hàng một dịch vụ súc rửa bồn chứa nước chất lượng với giá tốt nhất.

Chúng tôi tin chắc với lực lượng thợ vệ sinh bồn nước Gọi Thợ 24/7 thi công đông đảo và tài giỏi. Công ty sẽ luôn đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu của khách hàng. Do đó, hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ dịch vụ vệ sinh bồn chứa nước từ chúng tôi nhé!

Dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước tại Nha Trang của Gọi Thợ 24/7 chuyên:

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể chứa nước phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt và sản xuất 24/24.
 • Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cấp thoát nước cho mọi đối tượng công trình tại Nha Trang.
 • Cung cấp thợ súc rửa bồn nước inox, bồn nước nhựa đúng quy trình kỹ thuật.
 • Thi công vệ sinh và triệt khuẩn, mầm mống gây bệnh cho bồn nước, bể nước sinh hoạt.
 • Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, bể nước sinh hoạt định kỳ, trọn gói cho nhà dân, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà máy…
 • Cung cấp thợ lắp đặt bồn nước inox, bồn nhựa trên bất kỳ vị trí phù hợp nào theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn nước inox, bồn nhựa chuyên nghiệp với bất kỳ sự cố hư hỏng nào.
 • Cung cấp thợ thay mới, lắp đặt hay sửa chữa phao bồn nước theo mọi yêu cầu.
 • Nhận vệ sinh bể bơi trọn gói.
 • Cung cấp dịch vụ bảo trì, thay mới bồn nước hay các thiết bị, đường ống cấp nước.
 • Ngoài ra, còn có dịch vụ sửa chữa điện nước Nha Trang và một số dịch vụ chống thấm nhà Nha Trang uy tín.

Đến với dịch vụ do Gọi Thợ 24/7 cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ được phục vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất, chất lượng nhất và kịp thời nhất.

dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc-be-nuoc-tai-nha-trang
Dịch vụ làm sạch thau rửa bồn nước, bể nước tại Nha Trang chất lượng, giá rẻ

Thợ vệ sinh bồn nước, bể nước tại Nha Trang chuyên nghiệp của Gọi Thợ 24/7:

Hiểu được những vấn đề cần thiết về việc vệ sinh bồn nước, bể chứa nước sinh hoạt. Sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc xử lý khi gặp phải.

Do đó, thợ của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách vệ sinh bồn nước đúng quy trình. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Sử dụng bao lâu thì cần súc rửa bồn nước một lần?

Để tránh được các khó khăn và hậu quả do tình trạng bồn nước bị nhiễm bẩn gây ra. Nhiều người dùng rất quan tâm đến thời gian vệ sinh định kỳ của bồn nước. Do đó, chúng tôi sẽ xác định cho khách hàng như sau:

 • Với bồn nước chứa nước giếng phục vụ cho sinh hoạt thì nên tiến hành vệ sinh ít nhất 3 – 5 tháng/lần.
 • Với bồn nước chứa nước máy (nước thủy cục) thì nên tiến hành vệ sinh ít nhất 6 tháng/ lần.
 • Với bồn nước được lắp đặt dưới thấp, dễ chịu ảnh hưởng của nước ngập lụt, thiên tai. Thì nên tiến hành vệ sinh ngay sau khi thiên tai kết thúc.
 • Vệ sinh bồn chứa nước ngay khi có dấu hiệu hôi thối, vẫn đục bất thường.
Thời gian vệ sinh bồn bể nước định kỳ?

Với từng thời điểm cần vệ sinh bồn nước được cung cấp bên trên. Chắc chắn là thời gian an toàn cho bạn thực hiện để kiểm soát mọi sự cố và khó khăn. Đó là cách bạn bảo vệ cuộc sống của mình một cách tốt nhất đó ạ!

Quy trình vệ sinh bồn nước tại thành phố Nha Trang của Gọi Thợ 24/7:

Để bồn nước được sạch sẽ và triệt khuẩn, diệt được các mầm mống gây bệnh. Chúng ta cần thực hiện cách vệ sinh bồn nước đúng chuẩn quy trình được khuyến cáo dưới đây:

Bước 1: Hiểu biết về các vấn đề cần lưu ý khi súc rửa bồn chứa nước:

Trước khi bắt tay vào việc vệ sinh bồn chứa nước, bạn cần phải hiểu rõ và nắm bắt các việc cần phải làm như sau:

 • Trước khi vệ sinh bên trong trong bồn nước, bạn cần đảm bảo rằng mình đang mặc một bộ đồ khá thoải mái. Vì chui vào bồn nước hoặc lom khom cọ rửa sẽ dùng rất nhiều sức và tỏa rất nhiều thân nhiệt.
 • Đảm bảo rằng, đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các dụng cụ cần thiết. Vì việc vệ sinh tuy không nặng nhọc, nhưng khi đang làm mà thiếu cái này, thiếu cái kia. Chắc chắn sẽ rất mất thời gian và bất tiện. Đặc biệt khi bồn nước được lắp đặt trên cao.
 • Những thứ dơ bẩn lẫn vào nước sau khi được kỳ cọ. Chúng có thể chảy xuống và lắng đọng trong hệ thống đường ống cấp nước. Làm dơ bẩn luôn các thiết bị cấp nước, khiến việc vệ sinh rất mất thời gian. Do đó, để ngăn chặn điều này, trước khi cọ rửa bồn, ta cần dùng những miếng giẻ lau sạch bịt kín ống cấp nước tại các van cấp nước của bồn chứa. Và đảm bảo sau khi kỳ cọ xong, nước dơ đó phải được loại khỏi bồn trước khi lấy các miếng giẻ lau ra.
 • Khử trùng bồn nước bằng Clo tuy phổ biến, nhưng nó khá nguy hiểm với những ai không biết cách pha chế. Vì nếu tỉ lệ vượt mức quy định sẽ gây hại đến sức khỏe một cách trầm trọng. Nên bạn phải tìm dịch vụ vệ sinh bồn nước tại thành phố Nha Trang chuyên nghiệp để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Bước 2: Tắt nguồn điện.

Nguồn điện là thứ mà khi kết hợp với nước sẽ gây ra một nguy hiểm rất lớn đối với tính mạng của người tiếp xúc. Do đó, trước khi tiến hành súc rửa bồn nước, bể nước. Chúng ta cần:

 • Ngắt nguồn điện cấp lên bồn nước, từ nguồn điện cấp cho phao đến nguồn điện cấp cho hoạt động của máy bơm đưa nước lên bồn.
 • Đảm bảo xung quanh khu vực làm vệ sinh, không có bất kỳ nguồn điện hay ổ cắm điện nào đang hoạt động. Vì tay dính nước, bắn vào điện hở, có thể gây dật truyền.

Bước 3: Tiến hành xả nước trong bồn nước inox.

Nước trong bồn chứa nếu còn quá nhiều sẽ khiến cho việc vệ sinh không thể thực hiện. Độ ma sát trong việc kỳ cọ và sử dụng các loại nước vệ sinh sẽ không cao. Do đó, chúng ta cần:

 • Gắn một chiếc ống có chiều dài tốt từ bồn chứa đến mặt đất. Ống nên được gắn van xả nước nằm ở dưới cùng của bồn nước. Để phục vụ tốt cho việc xả nước trên bồn xuống mà không gây ướt ác hay ảnh hưởng đến các vấn đề khác.
 • Sau đó, xả nước trong bồn ra và chỉ cần chừa lại một ít đủ cho quá trình vệ sinh là được.
Quy trình thực hiện vệ sinh bể nước tại nhà

Bước 4: Tiến hành vệ sinh bên trong bồn.

Khi tiến hành vệ sinh bồn chứa, nên sử dụng một số chất tẩy rửa an toàn, hiệu quả để có thể loại bỏ được các cặn bẩn và các mảng bám cứng đầu. Cụ thể:

 • Sử dụng giấm (giấm gạo) để tẩy rửa bồn chứa nước inox. Bạn chỉ cần hòa giấm vào nước trong bồn và ngâm qua đêm trước khi tiến hành vệ sinh.
 • Sử dụng hỗn hợp tẩy rửa baking soda + giấm được trộn với tỉ lệ 1:1. Sau đó, đổ hỗn hợp vào bồn nước và ngâm khoảng 30 phút. Sau đó chỉ cần cọ lại thật sạch sẽ bằng dụng cụ súc rửa, miếng cọ bọt biển là được.
 • Sử dụng phương pháp cọ rửa thủ công là dùng dụng cụ chà rửa như miếng cọ bọt biển và tiến hành cọ nhiều lần bên trong bồn inox. Trong khi cọ nên kết hợp dội nước để rửa trôi cặn bẩn xuống, nhằm quan sát xem đã sạch sẽ chưa. Tuy nhiên, nếu miệng bồn nước quá nhỏ, không chui vào được thì bạn có thể sử dụng bàn chải có cán dài để vệ sinh bên trong bồn chứa nước.
 • Sử dụng thiết bị chuyên dùng tẩy rửa (như vòi xịt rửa xe) để tận dụng áp lực nước lớn được tạo ra từ thiết bị. Giúp phun sạch các vết bẩn bám trên thành bồn inox, bồn nhựa. Khiến cho các vết bẩn cũng như cắn cặn đã được chà cọ qua sạch con cót mà không phải khổ cực dội lại với nước.

Bước 5: Tiến hành khử trùng bồn nước.

Khử trùng bồn nước để đảm bảo tiệt khuẩn và nấm mốc một cách sạch sẽ cho bồn nước. Và chúng tôi thường sử dụng Clo để làm điều này tốt hơn, an toàn hơn với một liều lượng chính xác theo khuyến cáo của chuyên gia vệ sinh bồn nước tại thành phố Nha Trang. Quá trình khử trùng bồn nước bằng Clo được thực hiện phải đúng chuẩn như sau:

 • Cho nước vào bồn phải đạt 2/3 thể tích bồn chứa được.
 • Sử dụng dung dịch Clo trên thị trường có tỉ lệ là 5% với lượng pha có tỉ lệ 50ppm/một lượng nước cho vào bồn chứa nước inox. Nên tính toán lượng Clo nên dùng bao nhiêu cho phù hợp với lượng nước chứa trong bồn nhà bạn.
 • Sau khi đảm bảo Clo đã dùng hòa hết vào nước thì bơm nước cho đầy bồn. và ngâm như thế trong 24 giờ.
 • Sau đó, xả cho bằng hết lượng nước trong bồn ra bằng van xả cuối của bồn nước. Và dùng nước sạch để tráng bồn nước lại nhiều lần là được.

Bước 5 bạn có thể thực hiện hoặc không, tùy thuộc vào khả năng và sự hiểu biết của bạn về nó.

Bước 6: Súc rửa bồn nước inox với nước sạch.

Sau khi vệ sinh xong, việc dội lại và làm sạch bằng nước là việc cần thiết. Do đó, chúng ta cần:

 • Tiến hành bơm nước lên bồn và súc rửa lại bồn nước nhiều lần để đảm bảo bồn đã sạch sẽ, không còn cắn bẩn, đất cát hay rong rêu…
 • Sau cùng hãy kiểm tra lại bồn nước xem đã sạch sẽ chưa, sau đó bật máy bơm và bơm nước lên sử dụng như bình thường là được.

Nếu bạn quá bận rộn với công việc của chính mình, hay bạn nhát thực hiện quy trình vệ sinh bồn chứa nước sinh hoạt. Và bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để hỗ trợ. Thì bạn hãy mau chóng liên hệ về cho Gọi Thợ 24/7 qua HOTLINE  0906 765 021 – 0911 048 049. Gọi Thợ 24/7 sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng, kịp thời và chất lượng nhất!

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước tại Nha Trang tại Gọi Thợ 24/7:

tho-ve-sinh-bon-nuoc-be-nuoc-tai-nha-trang
Thợ súc thau rửa bồn nước bể nước tại nhà Nha Trang chuyên nghiệp

Để mọi dịch vụ được cung cấp bởi Gọi Thợ 24/7 đều được triển khai đúng tiến độ và đạt chuẩn mọi chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp và nguyên tắc theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng.
 • Bước 2: Khai thác tình trạng cơ bản của bồn chứa nước và các thông tin như địa chỉ, số điện thoại từ khách hàng.
 • Bước 3: Chuyển giao mọi thứ lại cho bộ phận xử lý. Thợ chuyên môn sẽ trực tiếp liên hệ và đặt lịch chính xác với khách hàng.
 • Bước 4: Thợ đến nhà theo hẹn để khảo sát, phân tích và báo giá chính xác, không đổi cho khách hàng.
 • Bước 5: Thống nhất báo giá và phương pháp thi công. Bắt tay vào việc thi công súc rửa bồn nước.
 • Bước 6: Kiểm tra chất lượng thi công. Đảm bảo đạt chuẩn sẽ tiến hành bàn giao.
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán và cung cấp phiếu bảo hành, hóa đơn đỏ cũng như các giấy tờ liên quan (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Bước 8: Hướng dẫn và tư vấn khách hàng cách sử dụng bồn nước đúng kỹ thuật. Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đặt ra một cách chi tiết và chuẩn xác.
 • Bước 9: Thực hiện nhiệm vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng. Bằng các cuộc gọi hỏi thăm, nhắc nhở lịch vệ sinh bồn chứa định kỳ. Hỗ trợ kịp thời khi nhận được yêu cầu.

Gọi Thợ 24/7 luôn hân hạnh đồng hành chuyên nghiệp và uy tín cùng quý khách hàng!

Bảng báo giá vệ sinh bồn nước, bể nước tại Nha Trang của Gọi Thợ 24/7:

STT DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Súc rửa bồn nước dung tích dưới 500l Lần 300.000 Giá sẽ có sự thay đổi khi rửa bồn có các vấn đề cần xử lý khác. Hoặc khó vệ sinh vì các nguyên nhân nào đó.
2 Súc rửa bồn nước dung tích 500l Lần 350.000
3 Súc rửa bồn nước dung tích 700l Lần 400.000
4 Súc rửa bồn nước dung tích 1.000l Lần 450.000
5 Súc rửa bồn nước dung tích 1.200l Lần 500.000 Giá sẽ có sự thay đổi khi rửa bồn có các vấn đề cần xử lý khác. Hoặc khó vệ sinh vì các nguyên nhân nào đó.
6 Súc rửa bồn nước dung tích 1.300l Lần 550.000
7 Súc rửa bồn nước dung tích 1.500l Lần 600.000
8 Súc rửa bồn nước dung tích 2.000l Lần 700.000
9 Súc rửa bồn nước dung tích 2.500l Lần 800.000 Giá sẽ có sự thay đổi khi rửa bồn có các vấn đề cần xử lý khác. Hoặc khó vệ sinh vì các nguyên nhân nào đó.
10 Súc rửa bồn nước dung tích 3.000l Lần 900.000
11 Súc rửa bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l Lần 1.000.000 – 1.300.000
12 Súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời dưới 200l Lần 600.000 – 700.000
13 Súc rửa máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l Lần 700.000 – 900.000 Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
14 Súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời trên 300l Lần 1.000.000 – 1.200.000
15 Súc rửa bể nước ngầm Lần N/A Báo giá chính xác sau khảo sát
16 Súc rửa bể nước trên cao Lần N/A
17 Thay hoặc lắp phao cơ Lần 150.000 Giá chưa bao gồm phao
18 Thay hoặc lắp phao điện Lần 250.000
19 Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư Trường hợp N/A Báo giá vệ sinh bồn nước sau khi khảo sát
20 Lắp đặt bồn nước Bộ N/A
bao-gia-ve-sinh-bon-nuoc-be-nuoc-tai-nha-trang
Bảng giá súc rửa làm sạch bể nước bồn nước ở Nha Trang mới nhất

Khu vực cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước tại Nha Trang của Gọi Thợ 24/7:

Với lực lượng thợ thi công dịch vụ đông đảo, luôn được đào tạo và rèn luyện theo tiêu chuẩn cao trên mọi phương diện.

Gọi Thợ 24/7 luôn lấy trọn được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì chúng tôi luôn ưu tú 100% khi:

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì bồn nước định kỳ chất lượng tại Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến.
 • Cung cấp thợ sửa chữa, khắc phục mọi sự cố hư hỏng của bồn nước tại Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa.
 • Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bồn nước uy tín, giá tốt tại Vĩnh Nguyên, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Xương Huân.
 • Cung cấp thợ súc rửa bồn nước, bể nước sinh hoạt, bể bơi chuyên nghiệp, trách nhiệm tại 8 xã: Phước Đồng, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung.
 • Luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chất lượng, nhanh chóng và kịp thời 24/24.

Uy tín – Chuyên Nghiệp – Trách nhiệm là châm ngôn hoạt động mãi đỉnh và được khách hàng đánh giá cao của Gọi Thợ 24/7. Hãy là vị khách hàng tiếp theo sử dụng mọi tiện ích từ dịch vụ do chúng tôi cung cấp bạn nhé!

Xem thêm: Thông tắc cống tại Nha Trang.