Dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín, chuyên nghiệp của Gọi Thợ 24/7 – Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049.

Tắc nghẽn cống luôn là tình trạng đáng ngại của chúng ta hiện nay. Vì một khi tình trạng này xảy ra, sẽ gây ra rất nhiều các khó khăn và bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh của chúng ta.

Tuy nhiên, khi vấn đề này xảy ra, không phải ai cũng biết cách xử lý. Do đó, rất cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại Nha Trang chuyên nghiệp.

Vì với tất cả những gì họ sở hữu bao gồm một hệ thống máy móc hiện đại và một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tài giỏi. Thì tất cả các vấn đề mà sự cố tắc nghẽn cống gây ra, sẽ được họ xử lý một cách nhanh chóng, triệt để và sạch sẽ nhất.

Mục lục

Nguyên nhân cống, đường ống thoát nước bị nghẹt:

Để giải quyết cống bị tắc một cách hiệu quả và triệt để nhất. Chúng ta cần phải biết rõ nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn. Để từ đó có được biện pháp giải quyết nhanh chóng nhất.

Tại sao cống nước thải hay bị tắc nghẹt?

Vậy, chúng ta hãy cùng nhau liệt kê và phân tích các nguyên nhân gây tắc nghẽn cống như sau:

Do quá trình thi công đường ống cống không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Đây là yêu tố khiến đường ống cống có thể bị tắc nghẽn thường xuyên và rất khó để xử lý. Và các lỗi kỹ thuật có thể khiến đường ống cống tắc nghẽn đó là:

 • Tiết diện đường ống quá nhỏ so với nhu cầu xả thải của công trình.
 • Hầm chứa chất thải quá nhỏ, khiến nước thải thường xuyên trào ngược gây tắc đường ống cống.
 • Đường ống được lắp đặt không đủ độ dốc hoặc quá võng. Khiến nước thải thoát nước quá chậm, chất thải dễ bị mắc kẹt lại và gây tắc nghẽn.
 • Đường ống lắp đặt có quá nhiều các đoạn gấp khúc, đoạn nối. Dễ dàng là nơi trú ẩn của chất thải, xác động vật. Lâu ngày tích tụ gây tắc nghẽn.

Thế mới nói, chúng ta phải bỏ một để nhận mười. Đặc biệt trong việc lắp đặt, thay mới hay sửa chữa bất kỳ thiết bị nào. Cũng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng để đổi lấy sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thông cống nghẹt tại thành phố Nha Trang. Hãy nhớ kỹ bạn nhé!

Do sự xâm nhập của chất thải và các dị vật xuống đường ống cống:

Việc rác thải trong sinh hoạt hoặc các dị vật xâm nhập vào đường ống cống là điều rất khó tránh. Và điều đó xuất phát điểm từ nhiều nguyên nhân:

 • Gội đầu không hứng lọc tóc, không lụm nhặt lại. Khiến lông tóc rơi rớt xuống đường ống mỗi ngày.
 • Rửa chén, rửa rau củ quả dễ dàng làm rơi rớt các vụn thức ăn thừa, đất cát, dầu mỡ cô đặc, bột gạo… xuống đường ống cống.
 • Tắm gội, giặt giũ, vệ sinh nhà tắm, bồn tắm, lavabo… Mỗi ngày dễ dàng xả xà phòng, hóa chất tẩy rửa, đất cát, vỏ dầu gội, sớ vải vụn xuống đường ống cống.
 • Trẻ nhỏ chơi đùa trong lúc tắm, thường mang theo đồ chơi. Có thể làm rơi rớt xuống bồn cầu, đường ống thoát nước.

Để hạn chế sự cố đường ống xảy ra cần phải nâng cao ý thức sử dụng. Bạn cần hạn chế đến mức thấp nhất quá trình xâm nhập của vật lạ vào đường ống, nhằm tránh tốn chi phí thông tắc cống giá rẻ tại thành phố Nha Trang

Do tác động từ các yếu tố từ tự nhiên như: mưa lớn, lũ lụt…

Tự nhiên là một tác động khách quan mà người dùng thường không tránh được. Và các tác động mà tự nhiên ảnh hưởng đến tình trạng tắc nghẽn của đường ống cống thường là:

 • Nước lũ hoặc nước mưa ứ đọng, xâm nhập vào đường ống thoát nước, hầm chứa gây trào ngược. Khiến nước thải sinh hoạt không thể tải xuống.
 • Mùa gió bão, làm cây cối ngã đổ. Khiến đường ống cống, hầm chứa có thể bị hư hỏng trầm trọng. Gây tắc nghẽn nặng nề, nước và chất thải không thể vận chuyển qua.
 • Nhiệt độ thay đổi thất thường từ môi trường. Có thể khiến chất lượng đường ống mau chóng bị hư hỏng, mục bể. Gây cản trở đường di chuyển của nước và chất thải.

Do ý thức chủ quan của người dùng:

Khi sử dụng đường ống cống lâu ngày, người dùng thường chủ quan và lơ là trước nhiều vấn đề sự cố của hệ thống thoát nước trong nhà. Đây là lý do chủ quan khiến đường ống cống dễ bị tắc nghẽn, cụ thể:

 • Không thay mới bộ lọc rác, nắp đậy mới cho bồn rửa chén, các thiết bị lavabo, đường ống cống. Tạo lỗ hỏng cho rác thải, dị vật dễ dàng trôi tụt xuống ống cống.
 • Đường ống sử dụng lâu năm dễ bị mục bể, không được thay mới kịp thời.
 • Hầm chứa của nước thải sinh hoạt bị đầy mà không được thông hút kịp thời.
 • Đường ống thoát nước bị hư hỏng , có đoạn gấp khúc bị sút mối nối mà không được sửa chữa. Là các điểm tích tụ dễ dàng của rác thải, lông tóc.

Để đảm bảo quá trình sử dụng đường ống cống luôn được thông suốt. Thì cho dù là nguyên nhân nào gây ra sự cố. Chúng ta cũng cần phải xử lý thông cống nghẹt tại thành phố Nha Trang kịp thời. Vì nếu trình trạng tắc nghẽn kéo dài và không được giải quyết sẽ dễ dàng gây nên các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và của hệ thống thoát nước trong nhà.

Phòng luôn hơn trị, việc phòng chống sự cố tắc nghẽn đường ống cống xảy ra. Không chỉ bao gồm việc hạn chế sự xâm nhập của vật là. Mà còn bao gồm cả việc người dùng phải chủ động thực hiện nghĩa vụ bảo vệ “sức khỏe” của hệ thống đường ống cống đúng lúc và đúng cách. Đó cũng là biện pháp tốt nhất để bạn tự bảo vệ cuộc sống của chính mình!

Dấu hiệu cống, đường ống thoát nước bị tắc nghẹt:

Nhận biết tắc cống thoát nước tại nhà?

Chỉ cần tinh ý một chút là bạn sẽ dễ dàng nhận ra các dấu hiệu đường cống thoát nước bị tắc nghẽn. Vì chúng luôn biểu hiện rõ tình trạng của mình qua từng cấp độ, cụ thể:

 • Đường ống thoát nước phát ra tiếng động lạ. Có thể là tiếng ọt ọt hoặc tiếng hụt nước…Đây là dấu hiệu đường cống đã bị tắc khoảng 50%.
 • Nước trong đường cống, hầm cầu rút nước chậm. Vì vị trí tắc nghẽn cống có thể xảy ra ở từng khu vực hay toàn bộ căn nhà. Có thể là nơi rửa chén bát, nơi trong nhà tắm, hoặc bồn rửa, bệ tiểu hoặc toàn bộ các thiết bị vệ sinh này.
 • Mùi hôi phát ra thường xuyên từ đường ống cống nhà tắm, lối thoát nước của các thiết bị vệ sinh. Mùi này có thể ngày càng rõ rệt và gắt hơn.
 • Nước thải từ phía dưới đường ống thoát nước hục và trào ngược trở lên.
 • Nước không thể thoát xuống đường ống, mặc dù thời gian chờ đã rất lâu.

Bạn sẽ thật sự gặp khó khăn khi bắt gặp các dấu hiệu được liệt kê ở cuối. Do đó, khi bắt gặp một trong các dấu hiệu đầu, bạn nên tìm nguyên nhân và cách thông tắc cống giá rẻ tại thành phố Nha Trang phù hợp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn nhé!

Nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa gần đây như thế nào?

Nha Trang là một thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Trọng tâm là ngành du lịch và ngành dịch vụ. Do đó, yêu cầu bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Nha Trang hiện nay rất cấp thiết.

Trong đó, vấn đề tắc nghẽn đường ống cống đang được thị trường đặc biệt chú trọng. Vì đường cống cống là lối xả nước thải sinh hoạt mỗi ngày. Nếu không có biện pháp an toàn cho việc thi công và sử dụng. Sẽ khiến tình trạng tắc nghẽn, dân trào nước thải của đường ống cống thường xuyên diễn ra.

Do đó, các dịch vụ thông tắc đường ống cống đã lũ lượt ra đời và rất được đông đảo người dân hưởng ứng sử dụng. Trong đó, dịch vụ thông cống của Gọi Thợ 24/7 rất được người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn.

Khi người dân cần đến chúng tôi, những đơn vị làm dịch vụ. Thường yêu cầu được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, thiết bị lavabo, đường ống cống… một cách thường xuyên và định kỳ.

Với tất cả các sự cố có thể khiến đường ống cống bị tắc nghẽn, gây khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt và ảnh hưởng đến chất lượng môi trường sống. Đội ngũ thợ của tôi luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết và xử lý kịp thời cho mọi người. Do đó, hãy lựa chọn chúng tôi, những đơn vị thông tắc lấy chất lượng thi công làm thương hiệu uy tín cho chính tên tuổi của mình.

Gọi Thợ 24/7 – Công ty thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín, chuyên nghiệp:

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống cống ngày một tăng. Công ty của Gọi Thợ 24/7 luôn cố gắng đẩy mạnh và phát triển hơn nữa chất lượng cũng như phạm vi hoạt động của mình.

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng của mình các hạng mục dịch vụ uy tín và chất lượng 100%. Cùng nhiều chính sách hậu đãi lớn, giúp mọi đối tượng khách hàng đều có được một chi phí thi công hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà mình.

cong-ty-thong-cong-nghet-tai-nha-trang
Dịch vụ thông tắc nghẹt tại Nha Trang chất lượng

Đến với dịch vụ thông tắc cống tại nhà thành phố Nha Trang do công ty của chúng tôi cung cấp, bạn sẽ là vị khách hàng tiếp theo được phục vụ và hỗ trợ hết mình bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu.

Và mọi sự cố do tình trạng tắc nghẽn đường ống cống gây ra, sẽ được chúng tôi khắc phục, sửa chữa một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ do công ty của Gọi Thợ 24/7 cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cũng như bảo trì hệ thống đường ống cống. Đảm bảo bạn sẽ tự thiết lập được cho mình các biện pháp hạn chế tối đa sự cố tắc nghẽn đường ống cống cho công trình của chính mình.

Chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ mà dịch vụ của Gọi Thợ 24/7 mang lại. Hãy liên hệ cho chúng tôi bất kỳ lúc nào trong ngày, khi bạn cần đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Gọi Thợ 24/7 nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa của Gọi Thợ 24/7?  

Gọi Thợ 24/7 là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã luôn mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và một niềm tin tuyệt đối nhờ các yếu tố:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

 • Với hơn 10 năm hoạt động, thợ thông cống bị tắc tại Nha Trang của chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình. Nhớ đó họ luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc.
 • Ngoài ra, thợ của chúng tôi luôn biết cách giao tiếp và hòa nhã với khách hàng. Nên luôn nhận được sự yêu mến và lòng tin từ khách hàng trong suốt thời gian dài hoạt động cho đến nay.

Uy tín và chất lượng:

 • Luôn hoạt động với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất cho mọi khách hàng.
 • Luôn chú trọng đầu tư lớn trên tất cả các yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ hướng đến. Từ hệ thống máy móc đến đội ngũ thợ thi công.
 • Luôn trách nhiệm, tận tâm khi thực hiện tất cả các chính sách áp dụng hiện hành. Từ chính sách bảo hành, chính sách giá đến các chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng khác.
 • Chất lượng luôn đạt 100% hoàn hảo trên bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Thiết bị, công nghệ hiện đại:

Thông tắc đường ống cống luôn cần đến sự hỗ trợ chuyên sâu của các thiết bị thông tắc hiện đại. Do đó, với bất kỳ một đơn vị làm dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại thành phố Nha Trang uy tín và chuyên nghiệp nào. Thì một sự đầu tư lớn cho một hệ thống máy móc hiện đại là điều rất cần thiết. Cụ thể:

 • Luôn đổi mới và nâng cấp hệ thống các máy móc thông tắc, hút hầm cầu.
 • Luôn sửa chữa và bảo trì đúng lúc, đúng cách hệ thống máy móc thông tắc. Để luôn có một thiết bị “khỏe mạnh” nhất phục vụ cho công tác thi công.
 • Luôn cập nhật đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết để có thể áp dụng nhanh chóng và hiệu quả mọi phương án thông tắc.

Mang đến mọi sự tiện nghi cho công cuộc đổi mới khi triển khai bất kỳ dịch vụ nào. Là điểm nhấn mà Gọi Thợ 24/7 luôn chiếm ưu thế vượt trội trong mắt khách hàng.

Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại thành phố Nha Trang của chúng tôi, sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi quyền lợi và sự tiện nghi mà chúng tôi mang lại.

Giá thông tắc cống hợp lý, rõ ràng:

“Đồng tiền đi liền khúc ruột” là câu châm ngôn không bao giờ sai. Đây là sự phản ảnh quyền lợi rõ nhất mà mỗi khách hàng nhìn thấy khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Do đó, Gọi Thợ 24/7 luôn cố gắng:

 • Báo giá dựa trên tất cả các yếu tố ảnh hưởng được khảo sát từ thực tế. Có như vậy chi phí được đưa ra mới thật khách quan và chuẩn xác.
 • Luôn báo cáo chi tiết và rõ ràng mọi chi phí thi công trong suốt quá trình để khách hàng nắm bắt và thống nhất.
 • Chi phí thi công thông cống bị tắc tại Nha Trang luôn được công khai, thống nhất và không đổi.
 • Với mỗi một khách hàng, dù là khách lạ, khách quen hay rất quen. Đều được hưởng một chế độ ưu đãi riêng, giúp giảm nhẹ chi phí khi sử dụng dịch vụ thông tắc của Gọi Thợ 24/7.
 • Chi phí thông tắc luôn luôn rẻ hơn vì chúng tôi có phương pháp thi công hiện đại. Cùng đội ngũ thợ thông minh, chuyên nghiệp và có kỹ năng thông tắc cao. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực.

Bảo hành dài hạn, trách nhiệm: 

Để đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Thì một chính sách bảo hành uy tín, trách nhiệm luôn là điều rất được chú trọng. Do đó, trong thời gian bảo hành, Gọi Thợ 24/7 luôn:

 • Đề cử đội ngũ thợ thi công đến để hỗ trợ, khắc phục sự cố kịp thời theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Thông tắc cho hệ thống đường ống cống bị tái tắc nghẽn miễn phí do thợ thi công chưa xử lý triệt để.
 • Cam kết thời gian bảo hành hợp lý, có thể từ 3 – 6 tháng. Tùy thuộc vào từng mức độ tắc nghẽn đã được xử lý.

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại nhà thành phố Nha Trang của chúng tôi, bạn sẽ là vị khách hàng tiếp theo được sở hữu mọi quyền lợi tối ưu mà công ty cung cấp. Từ quy trình thi công, chính sách bảo hành, chính sách giá đến chính sách chăm sóc và tư vấn khách hàng. Từng thứ một, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối!

Mọi chi tiết liên hệ khi cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Gọi Thợ 24/7. Bạn hãy liên hệ trực tiếp về HOTLINE 0906 765 021 – 0911 048 049. Công ty chúng tôi luôn hân hạnh và sẵn sàng đồng hành mọi lúc cùng bạn!

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa tại Gọi Thợ 24/7 đa dạng các hạng mục:

dich-vu-thong-cong-nghet-tai-nha-trang
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Nha Trang chất lượng

Yêu cầu hỗ trợ của khách hàng không bao giờ dừng lại ở một hạng mục dịch vụ. mà nó luôn đa dạng và luân phiên thường xuyên. Hiểu được điều đó, Gọi Thợ 24/ 7 luôn cố gắng rèn luyện kỹ năng và học hỏi chuyên môn. Để có thể phục vụ chất lượng cho bà con trên mọi hạng mục:

 • Thông tắc đường ống cống định kỳ, đảm bảo sạch thông thoáng, không mùi hôi thối.
 • Thông tắc bồn cầu giá rẻ, bồn rửa mặt, bồn rửa chén và tất cả các thiết bị vệ sinh khác.
 • Vệ sinh và bảo trì hệ thống đường ống thoát nước định kỳ cho tất cả các công trình lớn nhỏ theo yêu cầu.
 • Xử lý triệt để mọi sự cố tắc nghẽn liên quan đến đường ống thoát nước, toilet, thông bồn rửa mặt, bồn tắm…
 • Thông tắc ống thoát sàn bị tắc nghẹt tại Nha Trang, đảm bảo triệt để và chất lượng hoạt động sau thi công đạt 100% năng suất.
 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt 24/24 cho mọi khách hàng có nhu cầu.
 • Chuyên thông cống, sửa cống chuyên nghiệp.
 • Thi công nạo vét cống rãnh, bùn thải, hố gas nghẹt… đảm bảo đạt chuẩn mọi yêu cầu thi công của khách hàng.
 • Cung cấp các sản phẩm thông tắc cầu cống an toàn và mang lại hiệu quả thông tắc cao.
 • Dịch vụ xử lý mùi hôi toilet nhà tắm, nhà vệ sinh, đường ống cống… đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng, không còn mùi hôi thối.

Hãy liên hệ cho Gọi Thợ 24/7 bất kỳ lúc nào bạn cần chúng tôi hỗ trợ hoặc tư vấn nhé!

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa của Gọi Thợ 24/7:

Để giúp quý khách hàng dễ hiểu và có được một cái nhìn tổng quát và dễ so sánh về giá thông tắc cống giá rẻ tại thành phố Nha Trang. Công ty của Gọi Thợ 24/7 đã tổng hợp mức giá cụ thể cho từng sự cố tắc nghẽn trong bảng sau đây:

Dịch vụ thông cống nghẹt nha trang Đơn giá (vnđ/lần)
Thông tắc ống thoát nước mưa 300.000 – 400.000
Thông tắc cống nước thải sinh hoạt 400.000 – 500.000
Thông tắc bồn cầu 300.000 – 400.000
Thông tắc bồn tiểu nam 300.000 – 400.000
Thông cống nhà vệ sinh 400.000 – 500.000
Thông tắc chậu rửa mặt 300.000 – 350.000
Thông tắc chậu rửa bát 300.000 – 400.000
Thông bồn rửa chén 350.000 – 400.000
Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo 100.000 – 120.000
Thông tắc cống bằng máy hơi 200.000 – 600.000
Thông tắc cống bằng xe thổi áp suất 300.000 – 2.000.000
Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu 300.000 – 500.000
Hút hầm cầu, bể phốt 250.000 – Trên 1.000.000 tùy vào khối lượng chất thải cần hút.
Bảng báo giá trên sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ khó hay dễ và các yếu tố ảnh hưởng khác. Do đó, bảng báo giá chính xác cho trường hợp tắc nghẽn của mỗi công trình sẽ được báo cáo lại sau khi chúng tôi thực hiện xong cuộc khảo sát thực tế tại công trình.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE của Gọi Thợ 24/7 để được chúng tôi khảo sát và báo giá miễn phí nhé!

Xem thêm: Thông cống bao nhiêu tiền 1 mét?

bao-gia-thong-cong-nghet-tai-nha-trang
Đơn giá thông cống tại nhà Nha Trang mới nhất

Các câu hỏi về dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang của Gọi Thợ 24/7 phổ biến từ khách hàng:

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, mỗi một chúng ta đều có những thắc mắc riêng và rất cần được giải đáp. Đặc biệt, khi chúng ta chọn tin một đơn vị nào đó, sẽ có rất nhiều các câu hỏi muốn đơn vị đó trả lời.

Để có thể tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại nhà thành phố Nha Trang của họ. Và sau đây, là các câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường đặt ra cho chúng tôi. Cụ thể:

Có nên tự mình thông cống nghẹt tại nhà không?

Với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ và xuất phát điểm từ các chất thải hữu cơ như tóc, dầu, thức ăn thừa… Thì bạn có thể tự mình tiến hành thông tắc bằng các biện pháp được chuyên gia khuyến cáo như sau:

 • Thông cống bằng áp suất nước có sẵn trong nhà. Bằng cách dùng một ống nhựa dẻo, một đầu nối trực tiếp vào nước nguồn, một đầu thì cho vào đường ống đang bị tắc, sau đó mở van nước. Lúc này nước sẽ tống đi các chất thải có liên kết còn mỏng trong cống nhà bạn. Đặc biệt với áp suất mạnh hơn được tạo ra từ vòi xịt rửa xe, bạn sẽ thông tắc dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một sợi dây kẽm, hay dây cáp điện cứng cáp không dùng đến. Rồi cho một đầu vào đường ống cống đang bị tắc. Dùng tay khuấy đều và đẩy mạnh để đẩy các điểm tắc xuống phía dưới là được.
 • Hoặc bạn có thể sử dụng các nguyên liệu trong nhà bếp như bột Baking Soda, muối, nước nóng… để làm mỏng lớp liên kết của các điểm tắc. Giúp chúng dễ dàng bị đẩy xuống đường ống cống hơn khi chịu thêm áp lực từ nước.

Bạn có thể sử dụng hiệu quả những cách trên khi mức độ tắc nghẽn phù hợp để sử dụng. Nhưng bạn phải đảm bảo thực hiện đúng cách để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đường ống. Khi sử dụng chúng không hiệu quả, thì hãy liên hệ ngay cho Gọi Thợ 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Có nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang chuyên nghiệp hay không?

Với từng mức độ và nguyên nhân gây tắc nghẽn khác nhau. Sẽ có cách khắc phục và biện pháp xử lý khác nhau. Do đó, với nhiều trường hợp, bạn có thể tự tiến hành thông tắc bằng các biện pháp đơn giản như sử dụng dây thông lò xo, bột hoặc hóa chất thông cống…

Nhưng với các trường hợp tắc nghẽn nặng hoặc tắc do hầm chứa đầy, hay do dị vật có kích thước lớn rơi rớt vào. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể tự xử lý được, vì lúc này cần có sự can thiệp chuyên sâu của các thiết bị máy móc hiện đại. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ cho Gọi Thợ 24/7 hoặc các đơn vị thông tắc chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ chúng tôi, mọi khó khăn do sự cố tắc nghẽn đường ống cống sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và triệt để. Do đó, hãy liên hệ đúng lúc cho chúng tôi để tiết kiệm được nhiều chi phí thông tắc cống tại nhà thành phố Nha Trang cũng như thời gian cho việc thi công nhé!

Các biện pháp phòng tránh tắc nghẽn cống hiệu quả:

Để tình trạng tắc nghẽn hạn chế xuất hiện, thì bạn cần phải:

 • Hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loại rác thải xuống đường ống cống và các thiết bị vệ sinh.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của đường ống cống và các thiết bị lọc rác. Và kịp thời sửa chữa, thay mới để không tạo điều kiện cho rác thải xâm nhập vào.
 • Hãy chủ động lượm nhặt tóc, lông và rác bị rớt xuống nắp lọc trước khi nó trôi tụt hết xuống đường ống và bị mắc lại tạo thành điểm tắc.
 • Không đổ dầu mỡ hay các vật liệu trong xây dựng như sơn, vữa, cát, vôi…xuống đường ống cống.
 • Vệ sinh và bảo trì thường xuyên cho hệ thống đường ống cống và các thiết bị vệ sinh. Không để tình trạng dơ bẩn đường ống ngày một nặng nề khiến đường ống cống bị tắc nghẽn.
 • Thông hút hầm chứa tạm thời định kỳ, để nước thải bên trong đó không bị trào ngược trở lên.

Hãy chủ động bảo vệ cuộc sống của bạn bằng cách ý thức hơn trong cách sử dụng hệ thống đường ống thoát nước cũng như các thiết bị khác.

Xem thêm: cách thông cống nghẹt tại nhà.

Cách chọn đơn vị thông cống nghẹt tại thành phố Nha Trang uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, tốt xấu lẫn lộn, rất khó để lường trước được. Nên việc tìm chọn một công ty hay dịch vụ thông cống nghẹt Nha Trang uy tín, có trách nhiệm là việc làm hết sức cần thiết. Để làm được điều này, bạn cần căn cứ vào các đặc điểm nhận dạng sau:

 • Trả lời chuyên nghiệp, chi tiết và chuẩn xác từng câu hỏi mà bạn đặt ra.
 • Báo giá dựa trên các khảo sát thực tế tại công trình.
 • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời.
 • Có nhân viên tư vấn túc trực trên các hình thức liên hệ được cung cấp 24/24.
 • Mọi thông tin về địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế đều có tính xác thực và pháp lý cao.
 • Trên các thư mục tìm kiếm về tên thương hiệu. Không có chữ Quảng Cáo ở đầu tiêu đề.
 • Không hoặc ít khi quảng cáo dịch vụ của mình bằng cách dán hoặc phát tờ rơi.
 • Không báo giá quá rẻ hoặc quá mắc khi chưa biết tình trạng tắc nghẽn của công trình.
 • Có thợ liên hệ ngay sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ. Và nhanh chóng đến điểm hẹn với khách hàng để khảo sát, bảo giá.
 • Có đầy đủ các phương pháp cũng như máy móc thông tắc để thi công mà không chậm trễ.

Khi bạn nhận thấy đơn vị bạn đang muốn lựa chọn có đầy đủ các yếu tố trên. Thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay, vì họ thật sự có thể tin tưởng được.

Có phát sinh chi phí đi lại khi nhà ở xa địa chỉ của công ty không?

Đi lại và di chuyển trên đoạn đường ngắn hay dài là việc thợ thi công phải làm để hoàn thành công tác được bàn giao. Nên mọi chi phí đi lại sẽ là miễn phí với các địa chỉ cùng khu vực, cùng tỉnh hoặc cùng thành phố.

Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại nhà thành phố Nha Trang của Gọi Thợ 24/7.

Bao lâu thì nên thông cống nghẹt tại thành phố Nha Trang một lần?

Để tránh tình trạng ngập úng do tắc nghẽn đường ống, tốt nhất bạn nên thông cống định kỳ:

 • 6 – 12 tháng một lần đối với các hộ gia đình nhỏ từ 2 – 3 người sử dụng.
 • 6 tháng/ lần đối với đường ống cống có gia đình từ 5 – 7 người sử dụng.
 • 3 tháng/ lần đối với các công trình phục vụ công cộng hoặc những nơi kinh doanh, công ty, nhà hàng…
 • Vệ sinh và thông tắc đường ống cống ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của tình trạng tắc nghẽn. Hoặc sau khi có thiên tai lũ lụt, mưa gió xuất hiện.

Đây là mốc thời gian an toàn để bạn sử dụng hệ thống thoát nước mà không có vấn đề nào xảy ra. Tuy nhiên, nếu ý thức sử dụng của bạn quá kém. Thì chắc chắn mốc thời gian này sẽ phải giật lùi.

Xem thêm: Bao lâu nên thông cống nghẹt định kỳ 1 lần chi tiết.

Sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại Nha Trang của Gọi Thợ 24/7 có được bảo hành không?

Đến với bất kỳ dịch vụ nào do Gọi Thợ 24/7 cung cấp, công trình được thi công của khách hàng sẽ luôn được bảo hành với thời gian hợp lý.

Với dịch vụ thông tắc cống thì có thời gian bảo hành từ 3 tháng – 6 tháng (tùy từng trường hợp). Khách hàng cứ yên tâm, sau khi thi công xong, chắc chắn thợ của chúng tôi sẽ cấp phiếu bảo hành cùng thời gian hợp lý khiến bạn phải hài lòng.

Hy vọng với những câu hỏi được giải đáp trên đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thông cống nghẹt Nha Trang của Gọi Thợ 24/7. Nếu có nhu cầu thông tắc cống, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Gọi Thợ 24/7 sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

tho-thong-tac-cong-tai-nha-nha-trang
Thợ thông cống chuyên nghiệp tại nhà Nha Trang

Khu vực cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Nha Trang Khánh Hòa của Gọi Thợ 24/7:

Phạm vi hoạt động của Gọi Thợ 24/7 hiện nay đã phủ khắp các phường thuộc thành phố Nha Trang, bao gồm:

 • Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn.
 • Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân.

Địa chỉ công ty thông tắc cống tại nhà Nha Trang Gọi Thợ 24/7:

Đảm bảo dù bạn ở đâu trên bất kỳ con đường, ngõ hẻm nào của Nha Trang. Gọi Thợ 24/7 cũng sẽ cho thợ đến ngay để kịp thời hỗ trợ và xử lý mọi khó khăn do tắc nghẽn cống gây ra cho bạn!

Mọi chi tiết để được tư vấn và hỗ trợ 24/24. Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua một trong các hình thức sau:

Đến chi nhánh hoạt động của dịch vụ thông cống nghẹt tại Gọi Thợ 24/7:

 • Chi nhánh Bình Dương: 147/52 Bình Đường 1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • Chi nhánh quận Thủ Đức: 123 đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Chi nhánh Biên Hòa: 156/87 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa.

Cách thức liên hệ của Gọi Thợ 24/7: 

 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0906 765 021.
 • Hotline tư vấn: 0911 048 049 hoặc inbox tại phần bình luận của mỗi bài viết trên website. 
 • Hotline dịch vụ: 0906 765 021.
 • Hotline bảo hành: 0906 765 021.

Thông tin công ty TNHH DV KT Hưng Thịnh của Gọi Thợ 24/7:

 • MST: 0315227773.
 • Địa chỉ: 20 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049.
 • Email: tanthinh1986@gmail.com.

Nếu các bạn có nhu cầu thông cống bị tắc tại Nha Trang có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin trên. Gọi Thợ 24/7 luôn luôn hân hạnh đồng hành mọi lúc cùng quý khách hàng!