Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà dân tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Báo giá xử lý mùi hôi cống, khử mùi bồn cầu tại Gọi Thợ 24/7 – Hotline dịch vụ xử lý mùi hôi cống 0906.765.021 – 0911.048.049.

dich-vu-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh
Dịch vụ khử mùi hôi toilet, nhà vệ sinh tại Gọi Thợ 24/7

Với sự phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì không khó để bạn có thể tìm kiếm được một dịch vụ chống hôi cống. Có đến hàng trăm địa chỉ đưa ra cho bạn khi có nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đem lại chất lượng và hiệu quả cao xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra, đôi khi còn gặp phải các đơn vị lừa đảo.

Chính vì thế, để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ khử mùi bồn cầu, toilet đúng đắng cũng như có nhiều kỹ năng trong việc xử lý các mùi hôi nhà vệ sinh thì sau đây công ty Gọi Thợ 24/7 sẽ chia sẻ cho bạn một số cách hữu ích để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà dân của Gọi Thợ 24/7 bao gồm:

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho bồn cầu có mùi. Một số nguyên nhân bồn cầu bị hôi chủ yếu là do đầy bể phốt, bị tắc nghẽn hoặc do mùi hôi từ đường cốngrảnh len lỏi theo đường cống vào toilet, nước thải bị tràn ngược vào bồn cầu tạo mùi hôi, do các ống xả mùi của bể phốt bị rò rỉ hoặc do vệ sinh toilet không kỹ…

Với nhu cầu hiện nay của người dân thành thị thì nhu cầu khử mùi bồn cầu và cống thoát nước rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vì thế, Gọi Thợ 24/7 cung cấp cho bạn dịch vụ chống hôi bồn cầu, nhà vệ sinh tại các khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa chất lượng nhất, xử lý khử mùi hôi ống thoát nước nhà vệ sinh triệt để. Các dịch vụ xử lý mùi hôi cống của Gọi Thợ 24/7 gồm:

 • Chống thấm nhà vệ sinh.
 • Thông tắc nghẹt bồn cầu, cống thoát nước sàn.
 • Lắp đặt quạt hút, quạt thông gió cho nhà vệ sinh ngăn mùi hôi cống.
 • Nâng cấp, sửa chữa nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Dịch vụ chống hôi cống, khắc phục xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh.
 • Dịch vụ khử mùi bồn cầu triệt để.
 • Lắp đặt và kiểm tra lại bồn cầu, hệ thống thoát sàn nhà vệ sinh.
 • Thông cống nghẹt, hút cầu giá rẻ.
 • Lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh như vòi tắm, vòi nước, gương soi…

Lý do nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi?

Hệ thống ống nước thải khi lắp đặt có một số đoạn cong nhằm giúp giữ nước cũng như tránh làm bốc mùi ngược lại. Tuy nhiên chính do những đoạn này khiến cho rác thải tích tụ lại lâu dần gây tắc nghẽn và có mùi hôi.

Khi cảm thấy có mùi hôi bốc ra, chúng ta thường dùng nước xịt phòng hoặc tinh dầu để lấn át. Thế nhưng, cách này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, khi mùi hương hết thì mùi hôi sẽ quay trở lại.

Vì vậy, để giải quyết mùi hôi tận gốc, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra nguyên nhân của sự cố rồi đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh, bồn cầu có mùi hôi?

Trong nhà vệ sinh thì tại vị trí bồn cầu và cống thoát nước là 2 nơi dễ phát sinh mùi nhất nên bạn cần kiểm tra trước thông qua các yếu tố sau: 

Rác thải, cặn bã tích tụ ở đường ống: 

Bồn cầu, bồn rửa tay…là những vị trí thường lắp phần ống siphon để giữ nước và hạn chế mùi hôi bốc ra. Những đoạn ống này thường có dạng uốn cong nên rác thải rất dễ tích tụ và gây mùi. Chính vì thế, để tránh tình trạng này xảy ra bạn nên sử dụng các sản phẩm có dạng nước hoặc dạng viên để làm sạch đường ống. Khi sử dụng các loại này bạn cần ngâm trong vòng vài giờ và xả lại bằng nước sạch. Hoặc liên hệ với dịch vụ thông tắc cống – Xem báo giá thông tắc cống tại nhà.

Bể phốt bị đầy: 

Hiện nay, các gia đình đều sử dụng bể tự hoại nhưng lượng bùn cặn thì vẫn tích tụ trong bể. Bởi vậy, bạn cần vệ sinh hút bể phốt theo định kì 2 – 3 năm 1 lần nhằm đảm bảo cho nhà vệ sinh sạch sẽ và không bốc ra các mùi hôi khó chịu. Mức chi phí cho dịch vụ này cũng không quá cao, trong khoảng 400.000đ – 500.000đ cho công hút và dọn đi 1m3 bùn. Liên hệ công ty hút bể phốt 0906.765.021.

Đường thoát khí của bể phốt bị nghẹt:

Khi thợ thi công lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ khiến ống bị tắc từ đó làm cho không khí không thoát được và bốc mùi ngược lại. Lúc này, bạn cần liên hệ đến các thợ chuyên nghiệp để được sửa chữa kịp thời.

Lượng nước ở ống siphon quá thấp:

Lượng nước ở phần ống siphon và bồn thường ở mức ngang nhau cỡ 10cm. Nhưng khi thợ lắp đặt sai khiến lượng nước ở phần ống thấp hơn so với bồn thì khí sẽ trào ngược lại và bốc ra ngoài. Khi đó, bạn cần gọi thợ đến để chỉnh sửa lại.

Cống ở sàn có mùi: 

Sử dụng ống siphon là điều vô cùng quan trọng khi lắp đặt ống thoát nước, nếu như bỏ qua sẽ khiến mùi hôi bốc ra vô cùng khó chịu. Trong một số trường hợp, thợ lắp đặt không chú ý lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng.

Để đảm bảo tình trạng này không xảy ra nữa thì sau khi xử lý các sự cố bạn cần vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh thường xuyên theo định kỳ. Ngoài chà rửa bề mặt bên ngoài thì cần sử dụng thêm các hóa chất tẩy rửa bồn cầu và thông cống để đạt hiệu quả tốt nhất.

* Chú ý: không được cho các loại chất thải như: dầu mỡ, tả, giấy vệ sinh, thức ăn thừa, các rác thải khó phân hủy, hóa chất không dùng cho WC…xuống bồn cầu sẽ vì sẽ gây tắc nghẽn.

Xem thêm cách lắp đặt ống thoát nước trong nhà tại đây.

Cách phân biệt mùi hôi xuất phát trong nhà vệ sinh:

Để dễ dàng xử lý sự cố khi có mùi hôi bốc ra, dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cho bạn cách phân biệt được mùi hôi đó có từ đâu. Với thời gian làm việc lâu năm trong nghề, thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 số kinh nghiệm để nhận biết và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

 • Mùi hôi từ cống thoát nước: đây là nơi tích tụ rất nhiều hóa chất và rác thải khác nhau nên mùi hôi rất nồng, mùi hôi này sẽ từ từ bốc ra và lúc có lúc không.
 • Mùi hôi từ bồn cầu: đây là nơi có mùi rất mạnh và tạo cảm giác hôi thúi khó chịu nên bạn rất dễ dàng nhận biết, mùi này không giữ lâu mà rất dễ bay đi. Sau khi đi vệ sinh khá lâu nhưng mùi hôi vẫn chưa hết thì có thể là do:
 • Bồn cầu bị thiếu khí, gây ngộp
 • Hầm cầu bị đầy: nếu tình trạng này xảy ra bạn nên thông hút hầm cầu để mùi hôi không còn nữa.
 • Mùi hôi từ các dụng cụ, thiết bị trong nhà vệ sinh: hiện tượng rò rỉ nước rất dễ xảy ra trong nhà vệ sinh do đây là nơi có nhiều hệ thống ống nước được lắp đặt, chúng khiến cho tường nhà, trần nhà, các bề mặt vật liệu bị thấm nước gây ẩm mốc và bốc mùi hôi. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra xem các đường ống nước có bị rò rỉ không để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.
Phân biệt mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, cống như thế nào?

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xử lý mùi hôi cống, toilet:

 • Cần tìm hiểu kỹ dịch vụ chống mùi hôi cống trước khi liên hệ đến, lựa chọn các dịch vụ khử mùi bồn cầu cống thoát nước có tên, địa chỉ rõ ràng và sự uy tín cao. Nếu có thể bạn nên chọn các đơn vị có dấu xác nhận pháp nhân.
 • Dịch vụ khử mùi bể phốt, cống nước phải có sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng hoặc hỏi ý kiến của người quen đã từng sử dụng dịch vụ này.
 • Để lựa chọn được dịch vụ chống hôi cống phù hợp, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng là gì, rồi liên hệ đến công ty để trao đổi thông tin và nhận sự tư vấn chi tiết từ nhân viên.
 • Thái độ nhân viên phục vụ cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình thì mới mang lại hiệu quả cao.
 • Tìm kiếm nhiều đơn vị để dễ dàng so sánh về chất lượng, mức giá…và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Dịch vụ đó có bảo hành hay chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra không để đảm bảo không có rủi ro đáng tiếc nào trong quá trình sử dụng.
cach-chon-dich-vu-xu-ly-mui-hoi-cong
Chọn công ty xử lý mùi hôi nhà vệ sinh uy tín?

Qua các lưu ý ở trên, chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được các đơn vị xử lý phù hợp, đem lại hiệu quả và chất lượng mà bạn mong muốn.

Quy trình làm việc dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà ở, xí nghiệp – Gọi Thợ 24/7:

 • Đầu tiên, cần kiểm tra tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn, nếu không thể tự xử lý được thì nên gọi đến các đơn vị để được tư vấn và hổ trợ kịp thời.
 • Khi khách hàng liên hệ đến, nhân viên sẽ lắng nghe nhu cầu và đưa ra phương án xử lý tạm thời.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát tình trạng thực tế nhằm đưa ra biện pháp xử lý sự cố triệt để và hiệu quả nhất.
 • Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản dịch vụ ngăn mùi hôi từ cống chúng tôi sẽ bắt đầu ngay vào nhiệm vụ theo quy trình khoa học và hiện đại nhất, đảm bảo sẽ mang đến kết quả khiến khách hàng hài lòng và luôn cố gắng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất. Trả lại cuộc sống thoải mái cho gia đình của bạn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng lần đầu tiên và lâu năm sử dụng dịch vụ, hổ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau vô vùng tiện lợi với mức giá thấp phù hợp với mọi gia đình.

Ưu điểm dịch vụ xử lý mùi hôi cống, nhà vệ sinh của Gọi Thợ 24/7?

 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, làm việc lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh.
 • Phục vụ chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ, tận tình, vui vẻ, có trách nhiệm trong công việc, tạo ra sự thoải mái cho khách hàng.
 • Được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hổ trợ tiến tiến, hiện đại, chắc chắn sẽ giải quyết được sự cố trong thời gian ngắn và đạt kết quả tốt nhất. Đảm bảo xử lý được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Mức giá dịch vụ xử lý mùi hôi cống phù hợp với nhiều khách hàng, chi phí thấp so với nhiều đơn vị trên thị trường.
 • Luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết dịch vụ chống hôi cống uy tín, chất lượng khiến bạn hài lòng.
Lợi ích của công ty chống hôi nhà vệ sinh Gọi Thợ 24/7

Bảng giá dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà dân Gọi Thợ 24/7:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 1.400.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như: lavabo, vòi tắm sen, bồn cầu, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp hệ thống đường ống nước và thiết bị rửa nhà bếp 200.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 200.000đ – 600.000đ Các loại máy nước nóng, máy rửa chén, máy giặt … Mức giá thay đổi tùy vào độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như: lavabo, vòi tắm sen trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích dưới 200 lít 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Khi thi công lắp máy trên địa hình nghiêng dốc sẽ tính thêm chi phí gia cố giá đỡ.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích trên 200 lít 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Với địa hình nghiêng dốc sẽ tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Báo giá sau Báo giá sau khi đã khảo sát.
Lắp máy bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Mức giá dựa vào độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới 450.000đ – 800.000đ Tùy vào nhu cầu xử lý như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh,…
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới) 600.000đ – 1.100.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh,…
Sửa đường ống âm bị nứt, bể Báo giá sau Mức giá dựa vào tình trạng và khối lượng công việc sau khi kiểm tra.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá sau Báo giá tùy theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao.
Thay bộ xả lavabo 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư mà khách hàng muốn sử dụng.
Thông nghẹt lavabo 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Từ 450.000đ Mức giá dựa theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa  Từ 400.000đ Báo giá tùy theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá sau Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi kiểm tra.

* Lưu ý: mức giá dịch vụ xử lý mùi hôi cống trên chưa bao gồm phí vật tư.

don-gia-dich-vu-khu-mui-bon-cau-hoi-cong
Báo giá xử lý mùi hôi bồn cầu, cống tại Gọi Thợ 24/7

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả, dễ thực hiện:

1. Kiểm tra lại bồn cầu:

Thường xuyên dọn dẹp bồn cầu nhà vệ sinh, phải đảm bảo luôn sạch sẽ, thoáng mát và không có mùi hôi bốc ra. Sau khi đi vệ sinh hãy kiểm tra tình trạng nước rút có tốt hay không, khi thấy bồn rút chậm thì cần thông hút bồn cầu kịp thời để tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

Khi phát hiện phần tiếp giáp giữa bồn cầu và sàn nhà vệ sinh bị hở thì nên mua xi măng về bịt lại để không cho mùi hôi thoát ra.

Trên đây là các việc mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần phải liên hệ đến dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh gây tốn kém. Tuy nhiên, các biện pháp trên không thể ngăn chặn được mọi sự cố bốc mùi trong nhà vệ sinh, vì vậy bạn nên tham khảo thêm 1 số cách dưới đây.

2. Lắp đặt quạt thông gió:

Máy quạt thông gió có ở chủ yếu trong các nhà vệ sinh công cộng. Đây là thiết bị có thiết kế khá nhỏ và được lắp đặt trên trần nhà. Chúng có tác dụng làm thông thoáng và khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Vì vậy, việc lắp đặt máy quạt thông gió là điều vô cùng cần thiết ở hiện nay.

Cách khử mùi hôi toilet, cầu cống

3. Lắp phểu thoát sàn chống hôi:

Thiết bị này có tác dụng ngăn chặn mùi hôi bốc ra từ các cống thoát nước trong ngôi nhà của bạn. Khi lắp đặt nên lựa chọn các phễu có kích thước tương ứng với miệng cống thoát nước trong nhà. Dùng xi măng để bịt kín các khe hở giữa phễu và sàn nhà nhằm giúp cho phễu đạt hiệu quả ngăn mùi tốt nhất.

Phễu thoát sàn chống trôi có mức giá khá rẻ, nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau nên mọi khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và lựa chọn loại thích hợp. Trong quá trính sử dụng nên vệ sinh phễu thường xuyên bằng cách tháo phần lưới trên cùng ra, để đảm bảo sử dụng lâu dài cũng như tránh gây mùi hôi cho nhà vệ sinh.

4. Sửa chữa xi phông lavabo:

Khi xi phông lavabo bị hư hỏng bạn không nên tự ý xử lý tại nhà nếu như không có nhiều kinh nghiệm. Khi đó, bạn cần liên hệ đến các đơn vị chuyên về lĩnh vực này để được sửa chữa kịp thời và xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh nhanh chóng.

Xem các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bồn cầu hiệu quả nhất.

Khi khử mùi nhà vệ sinh cần lưu ý những gì?

 • Phải thường xuyên vệ sinh toilet theo định kỳ để không cho vi khuẩn, nấm mốc có điều kiện phát triển.
 • Không cho các rải thải khó phân hủy xuống cống hay bồn cầu vì dễ gây tắc nghẽn và làm vi khuẩn tích tụ.
 • Nước xịt phòng hay các hóa chất khử mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng chỉ mang tính chất tạm thời, mùi hôi sẽ không bao giờ được giải quyết triệt để nếu như không được xử lý tận gốc và sẽ bốc mùi trở lại sau khi hóa chất hết tác dụng. Chính vì vậy, bạn cần vệ sinh và kiểm tra các đường ống thoát nước và bồn cầu thường xuyên để khắc phục kịp thời khi có vấn đề xảy ra.
 • Nếu đã thử mọi cách nhưng mùi hôi vẫn không hết thì có thể là do bồn cầu hoặc cống thoát nước trong nhà vệ sinh bị hư hỏng nặng, bạn cần liên hệ đến thợ có tay nghề để được xử lý dứt điểm.

Phạm vi hoạt động của thợ xử lý mùi hôi cống, khử mùi bồn cầu tại Gọi Thợ 24/7:

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại TPHCM:

 • Cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi cống tại quận 1.
 • Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi cống tại TPHCM tại quận 2.
 • Thợ xử lý đường cống nhà vệ sinh tại quận 3.
 • Dịch vụ ngăn mùi hôi từ cống tại quận 4.
 • Cung cấp thợ nạo vét hố gas tại quận 5.
 • Hỗ trợ thông cống bồn cầu nhà vệ sinh tại quận 6.
 • Thợ kiểm tra, sửa chữa hố gas tại nhà ở quận 7.
 • Nhận dịch vụ chống hôi bồn cầu tại TPHCM, quận 8.
 • Chuyên thi công lắp đặt nhà vệ sinh tại quận 9.
 • Thợ chống hôi cống tại TPHCM quận 10.
 • Cung cấp dịch vụ khử mùi ống thoát nước tại quận 11.
 • Chuyên hỗ trợ chống hôi bồn cầu tại quận 12.
 • Nhận thay các thiết bị nhà vệ sinh tại quận Bình Tân.
 • Dịch vụ khử mùi hôi ống thoát nước nhà vệ sinh tại quận Tân Bình.
 • Cung cấp dịch vụ chống hôi cống tại quận Bình Thạnh.
 • Dịch vụ khử mùi hôi cống thoát nước tại nhà ở quận Gò Vấp.
 • Dịch vụ khử mùi bồn cầu tại Hóc Môn.
 • Cung cấp dịch vụ khử mùi hôi bể phốt tại quận Phú Nhuận.
 • Dịch vụ chống hôi toilet, khử mùi bồn cầu tại quận Tân Bình.
 • Thi công sửa chữa khử mùi hố gas quận tân phú.
 • Thợ khử mùi hôi nhà vệ sinh tại Bình Chánh.

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà Bình Dương:

 • Thợ chống hôi bồn cầu nhà vệ sinh tại Thủ Dầu Một.
 • Khử mùi hôi toilet, nhà vệ sinh, chống hôi bồn cầu tại Thuận An.
 • Xử lý chống hôi toilet, bồn cầu tại Tân Uyên.
 • Dịch vụ khử mùi bể phốt, bồn cầu tại Lái Thiêu.
 • Dịch vụ khử mùi cống thoát nước, xử lý chống hôi bồn cầu, toilet tại Dĩ An.
tho-chong-hoi-cong-nha-ve-sinh
Thợ chống hôi toilet, nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Nhận khử mùi bồn cầu tại Biên Hòa:

 • Dịch vụ chống mùi hôi cống tại Biên Hòa: Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Chuyên cung cấp dịch vụ khử mùi bồn cầu tại Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An, Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài.
 • Dịch vụ ngăn mùi hôi từ cống tại Biên Hòa theo định kỳ tại Hòa Bình, Hố Nai, Phước Tân, Long Bình, Long Bình Tân.
 • Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư tại Biên Hòa: Tân Hòa, Tân Hiệp, Quang Vinh, Tân Biên, Tân Hạnh.
 • Cung cấp dịch vụ chống hôi cống tại Biên Hòa: Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng, Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước.

Bạn không biết phải làm sao để ngăn mùi hôi từ cống nhanh chóng, đơn giản mà không tốn thời gian và công sức của bản thân thì các nội dung sau đây của dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Gọi Thợ 24/7 sẽ tư vấn cho bạn một số nguyên nhân nhà vệ sinh bị hôi và các cách để xử lý nhà vệ sinh bị mùi hiệu quả nhất, không tốn quá nhiều chi phí. HOTLINE 0906.765.021.