Thợ chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà dân giá rẻ, chuyên nghiệp

Gọi Thợ 24/7 – Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín – Báo giá dịch vụ chống thấm mái tôn – HOTLINE  0906.765.021 – 0911.048.049.

Hiểu được các sự cố mà bạn có thể gặp phải khi nhà lợp mái bằng tôn. Dịch vụ chuyên sửa chữa, sửa mái tôn dột của Gọi Thợ 24/7 ra đời, tồn tại và phát triển hơn 10 năm nay. Nhằm giúp người dùng có thể xử lý kịp thời và triệt để các vấn đề thấm đột mái tôn hoặc thay thế hoàn toàn mái tôn mới nếu cần thiết.

Hạng mục mái tôn dột thuộc đội thợ chống thấm nhà ở, nhà xưởng tại Gọi Thợ 24/7, luôn hướng đến mục tiêu Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt. Hơn 1.000.000 hộ gia đình tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tho-chong-dot-mai-ton
Thợ sửa mái tôn dột giá tốt

Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà dân tại Gọi Thợ 24/7 uy tín – chuyên nghiệp.

Thi công sửa chữa mái tôn giá rẻkhắc phục mái tôn bị dột uy tín, chất lượng, nhanh chóng. Dịch vụ xử lý mái tôn bị dột tại nhà giá cả hấp dẫn.

Công ty sửa dột mái tôn Gọi Thợ 24/7 rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin, mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải và cần đến công ty hỗ trợ.

Đặc biệt với những tình huống mái tôn bị hư hỏng, thấm dột trầm trọng, hoặc hư hỏng – mục nát không thể khắc phục và duy trì sử dụng thêm được nữa. Khiến nhà ở bị dột nước làm tường nhà, nền nhà xuống cấp. Thấm dột nước trầm trọng, thường xuyên bị ẩm ướt, chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh độc hại gây ra các tiềm ẩn nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của con người.

Chúng tôi sẽ xử lý, sửa chữa, bắn tôn chống thấm giải quyết nhanh chóng, một cách chuyên nghiệp – đảm bảo an toàn. Khi đến với dịch vụ chống thấm dột mái tôn, luôn khẳng định chất lượng vượt trội, giá cả bất ngờ.

Hãy nhấc máy gọi cho ngay cho Gọi Thợ 24/7 – đơn vị xử lý sự cố dột mái tôn hàng đầu để được tư vấn và khắc phục xử lý hiện tượng thấm dột hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất qua đầu số 090. 676. 5021.

Gọi Thợ 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chống dột mái tôn xi măng.
 • Chống dột nhà xưởng, nhà dân, nhà cho thuê, sạp bán hàng, quán cafe…
 • Chống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm mái tôn giáp tường.
 • Xử lý khe hở giữa mái tôn và tường, xử lý mái tôn bị thủng, xử lý mái tôn giáp tường…
 • Xử lý chống thấm máng xối bằng tôn bị thủng…

Tại sao quý khách hàng luôn tin tưởng gọi cho tho chong dot mai ton của Gọi Thợ 24/7:

 • Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt, từ những công việc nhỏ đến công việc lớn chúng tôi đều nhận xử lý, không kén việc.
 • Chỉ cần là khu vực hoạt động của Gọi Thợ 24/7, thợ sửa mái tôn bị dột hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ đúng nơi bạn hẹn đến.
 • Hoạt động bất kể giờ nào, ngày nào nhằm phục vụ dịch vụ khách hàng tuyệt đối.
 • Với hệ thống các đội thợ phủ khắp các quận, huyện khu vực TPHCM – Bình Dương – Biên Hòa, chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi.
 • Giải quyết nhanh các tình trạng khẩn cấp thấm dột tôn cho quý khách.
 • Đội thợ sửa mái tôn dột của Gọi Thợ 24/7 luôn làm việc tận tâm, tận lực và đầy nhiệt huyết.
 • Hạn chế chi phí phát sinh tối đa nhất cho khách hàng của mình với những dự toán và phương án thi công tối ưu nhất.
 • Đội ngũ tư vấn cách sửa chữa, phương án thi công xử lý mái tôn bị dột cải thiện tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày nghỉ.
 • Công ty sửa mái tôn bị dột của Gọi Thợ 24/7 sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng cho dự án chống dột của Gọi Thợ 24/7.

Bảng báo giá chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà dân của Gọi Thợ 24/7:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xử lý mái tôn bị dột?

Mức giá xử lý chống thấm mái tôn phụ thuộc vào:

 1. Mức độ hư hỏng, dột nước của mái tôn.
 2. Vị trí mái tôn bị dột.
 3. Phương pháp được dùng để xử lý dột mái tôn.

Vì thế, chi phí xử lý mái tôn dột sẽ được báo giá khi thợ tiến hành khảo sát thực tế tình trạng hư hỏng của mái tôn nhà bạn. Liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

bao-gia-chong-dot-mai-ton
Chi phí xử lý mái tôn dột tại Gọi Thợ 24/7 mới nhất

Đơn giá dịch vụ chống dột mái tôn mới nhất:

Vật liệu Đơn vị tính Đơn giá  (VNĐ) Ghi chú
Keo chống dột silicon. M2

 

40.000 Bảng giá có thay đổi tùy thuộc:

Mức độ và phạm vi của tình trạng thấm dột.

Tùy thuộc vào địa hình thi công.

Tùy vào các biện pháp gia cố và phụ kiện hỗ trợ đi kèm.

Bông thủy tinh. 60.000
Màng bitum lạnh tự dính. 140.000
Thay tôn. 180.000
Sửa chữa mái tôn, lợp mới mái tôn. 140.000
Thay máng xối tôn, sửa máng xối. 145.000
Thay máng xối inox, sửa máng xối inox. M2 230.000
Keo silicon Khảo sát báo giá Bảo hành 1 năm
Phun sơn Epoxy 45.000 Bảo hành 3 năm
Tấm trải chống thấm 80.000 Bảo hành 5 năm
Băng keo Nhật Bản M 60.000 Bảo hành 5 năm
Bảng báo giá có thể thay đổi và sẽ được thông tin chính xác và chi tiết sau khi thợ khảo sát miễn phí hiện trạng thấm dột.

Báo giá thi công sửa mái tôn dột, sửa chữa thay máng xối trên đã bao gồm nhân công và vật tư.
Báo giá trên chưa bao gồm VAT10%.
Giá trên áp dụng cho công trình tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Công việc có khối lượng mái trên 180m2, máng xối trên 45m dài. Xem báo giá chống thấm các hạng mục nhà ở khác ngay tại đây.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến mái tôn dột sau một thời gian sử dụng?

 1. Thi công lợp mái tôn sai kỹ thuật khiến mái tôn bị dột.
 2. Chất lượng mái tôn kém, không rõ nguồn gốc dẫn đến nhanh hư hỏng.
 3. Ăn mòn: Mái tôn sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn, gỉ sét.
 4. Hở mái tôn: Sự cố này xảy ra tại các vị trí nối, mái tôn bị cong vênh, biến dạng sau một thời gian sử dụng.
 5. Độ dốc mái tôn nhỏ: Khi thi công mái tôn không chú ý đến độ dốc mái tôn phù hợp cho việc thoát nước, vì thế khi trời mưa dẫn đến hiện tượng thoát nước mua chậm gây tràn sóng.
 6. Định vít hư hỏng: Nút cao su trên đinh vít bị hỏng hay đinh vít rỉ sét làm nước mưa tràn vào từ lỗ đinh.
 7. Mái tôn thủng lỗ: Trong quá trình thi công mái tôn có những lúc bắn lỗ để đóng đinh vít nhưng không dùng cũng không trét keo, vì thể nước từ lỗ thủng tràn vào gây dột. Hay mái tôn rỉ sét gây thủng lỗ lớn nhỏ làm nước mưa tràn vào.
 8. Dột tại vị trí tiếp giáp mái tôn và tường nhà: Sự cố này xảy ra khi thi công mái tôn không thực hiện chống thấm kỹ tại vị trí này gây dột nước.
 9. Bung mái tôn: Trường hợp này xảy ra có thể là do đinh vít bung khi trời gió lớn, bão.
 10. Mái tôn gãy: Do quá trình thi công thợ không chuyên nghiệp dẫn đến gãy mái tôn, khi trời mưa các vị trí gãy này dễ gây dột nước vì sóng tôn bị gãy khiến nước mưa ứ đọng, sau đó tràn vào những nơi nối giữa các mái tôn.
Tìm hiểu nguyên nhân khiến mái tôn bị dột để tìm ra hướng xử lý

Cách khắc phục mái tôn bị dột vào mùa mưa hiệu quả:

Lựa chọn vật tư chống dột mái tôn:

 • Sử dụng keo dán mái tôn: đây là phương pháp chống thấm phổ biến được nhiều người sử dụng, có khả năng chịu nhiệt tốt chống lại ánh nắng gay gắt của mặt trời.
 • Sử dụng đinh vít chuyên dụng: có tác dụng liên kết các mái tôn hiệu quả và chống lại sự bào mòn, gỉ sét của các yếu tố môi trường.
 • Sử dụng keo silicon: vật liệu này được sử dụng để che lấp các khe hở, những vị trí bị ẩm dột và chống lại sự xâm nhập của nước.
 • Sử dụng tấm dán chống dột: ngoài khả năng chống thấm nước, vật liệu này còn có tác dụng cách nhiệt, không gây nóng bức cho ngôi nhà.
 • Sử dụng xăng và xốp: chúng có tác dụng cách nhiệt, ngăn cách nhiệt độ ở bên trong và bên ngoài.
 • Sử dụng màng chống dột: đây là sản phẩm được sử dụng khá rộng rải ở hiện nay, nhằm bảo vệ các lớp bê tông không bị ẩm, chống được bức xạ nhiệt của tia sáng mặt trời.
 • Sử dụng tôn lá chống dột: ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa vào bên trong, chống gỉ sét và bị nứt bể.
xu-ly-chong-tham-mai-ton-vao-mua-mua
Xử lý mái tôn thấm nước vào mùa mưa?

Tiến hành kiểm tra bảo dưỡng mái tôn định kì:

 • Để sớm phát hiện mái tôn bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tình trạng mái tôn theo định kì. Đặc biệt, vào trước mỗi mùa mưa bạn tiến hành kiểm tra sớm để xử lý kịp thời, đảm bảo không xảy ra bất kì sự cố nào khi mùa mưa bão đến làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
 • Khi tiến hành kiểm tra mái tôn, bạn cần phải trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ bao gồm: quần áo, mũ, giày và dây đeo an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình khảo sát. Khi đi xung quanh mái nhà cần lưu ý chỉ nên bước vào các điểm nối tiếp giữa các mái tôn và xà gồ vì đôi khi mái tôn đã bị mục nác nếu không cẩn thận có thể làm bể mái hoặc tôn bị biến dạng.
 • Để đảm bảo không bỏ xót các vị trí hư hỏng nào trên mái tôn bạn nên dùng mắt thường kiểm tra và máy bơm để hút nước chảy lên toàn bộ mái nhà, chú ý nên cho nước chảy từ trên đỉnh mái xuống toàn bộ bề mặt. Sau đó đứng ở dưới để thực hiện quan sát và khoanh vùng những vị trí bị hư hỏng.
 • Qua các thông tin trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra và xử lý các sự cố khi mái tôn bị hư hỏng. Cũng như cách lựa chọn các vật tư phù hợp cho mỗi vị trí thấm dột khác nhau, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất và không tái phạm lần sau.

Bạn có thể sẽ quan tâm: Cách chống dột mái tôn hiệu quả

Quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ chống thấm mái tôn của Gọi Thợ 24/7:

Tho chong dot mai ton tiết kiệm thời gian, tiền bạc:

 • Việc giao khoán trọn gói công trình sửa dột mái tôn cho Gọi Thợ 24/7 sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí chi trả cho tất cả các vật liệu hay vật tư sử dụng trong chống thấm.
 • Hưng Thịnh luôn có nguồn nhân công ổn định, đảm bảo tiến độ thi công sửa dột mái tôn đúng hạn theo cam kết ban đầu, hay có thể sẽ hoàn thiện sớm hơn dự kiến.
 • Khi tính tiền trọn gói, sẽ có nhiều ưu đãi với giá sỉ hơn so với việc tốn tiền cho từng phân đoạn (giá bán lẻ vật tư chống thấm luôn mắc hơn gấp 1.5 thậm chí gấp đôi so với việc chúng tôi mua sỉ để thi công).

Tiến hành chống dột mái tôn đúng kỹ thuật:

 • Hưng Thịnh sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về diện tích, phạm vi và mức độ cần thi công xử lý dột mái tôn.
 • Cũng như công năng sẽ có mức chênh lệch, điều này sẽ được Gọi Thợ 24/7 điều chỉnh phù hợp khi thi công, điều mà nhân công bình thường không nắm được. 
 • Các vấn đề về thiết kế, thi công hay pháp lý cũng được kiểm soát và quy ướt trong bảng hợp đồng ngay từ đầu nhằm tránh phát sinh những vướng mắc không đáng có về các khoản phí thi công.
 • Quy trình này được thực hiện theo chu trình khép kín từ khâu tư vấn đến khâu thi công, bàn giao, bảo dưỡng.
 • Công trình sau khi chống dột mái tôn xong còn được bảo hành trong khoản thời gian quy định (tùy thuộc vào độ lớn thi công) với chất lượng bảo hành của dịch vụ sửa mái tôn bị dột là tuyệt đối và chu toàn.
Công ty sửa mái tôn dột Gọi Thợ 24/7 đem lại cho khách hàng lợi ích gì?

Khách hàng dich vu chong tham mai ton được đảm bảo quyền lợi về mọi mặt:

 • Bạn sẽ được Gọi Thợ 24/7 lo trọn gói từ A đến Z ngay từ khâu lên ý tưởng chống cho đến khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, vật tư chống dột, rồi thi công chống dột mái tôn, dọn dẹp khu chống dột sạch sẽ – thẩm mỹ trước khi bàn giao đến khách hàng.
 • Kế hoạch thi công sửa mái tôn dột sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng, giúp bạn hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện và kiểm soát tốt hơn kế hoạch xây, cũng như chi phí mình cần phải dự trù.
 • Bạn có thể suy xét việc hợp tác nếu chi phí dự trù chưa đủ. Chúng tôi có thể hẹn bạn vào một diệp khác khi bạn đã sẵn sàng cho mọi vấn đề.

Phạm vi hoạt động dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà dân của Gọi Thợ 24/7:

Thợ chống thấm mái tôn tại TPHCM:

 • Chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chống thấm mái tôn bằng keo silicon, nhựa đường…tại các quận Tân Phú, quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chống dột mái tôn hiệu quả nhất tại quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 TPHCM.
 • Nhận chống thấm, xử lý sự cố mái tôn bị rò rỉ nước trầm trọng tại quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3 TPHCM.
 • Nhận chống dột mái tôn tại TPHCM: quận 2, quận 9, quận 7, quận 8, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thợ chống dột mái tôn tại Bình Dương:

 • Lái Thiêu, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Dầu Một – Xem thêm.

Dịch vụ thi công chống dột mái tôn tại Biên Hòa:

 • Cung cấp dịch vụ chống thấm nước mái tôn Biên Hòa chuyên nghiệp tại Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An.
 • Nhận chống thấm, xử lý sự cố rò rỉ nước của mái tôn tại Thành phố Biên Hòa, Quyết Thắng, An Bình, An Hòa, Bình Đa.
 • Thợ chống dột mái tôn chuyên sửa mái tôn dột triệt để tại Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng.
 • Cung cấp, sửa mái tôn bị dột hiệu quả và chất lượng tại Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân.
 • Xử lý chống dột mái tôn chất lượng và triệt để tại Phước Tân, Quang Vinh, Tân Biên.
 • Thi công chống dột mái tôn đúng cách chữa mái tôn bị dột tại Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.

Khi đến với dịch vụ chống thấm mái tôn mà Gọi Thợ 24/7 thi công bạn cứ hãy yên tâm về chuẩn chất lượng chống thấm mái tôn mà chúng tôi cung cấp.

Hãy liên hệ trực tiếp cho Gọi Thợ 24/7 qua hotline 090. 676. 5021 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Gọi Thợ 24/7 – đơn vị chống thấm mái tôn chất lượng hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.