Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời? Bài viết hôm nay Gọi Thợ 24/7 chia sẻ cho bạn về những lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời mà bạn nên biết để cân nhắc có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không? Bạn cũng nên biết những tác hại của máy nước nóng năng lượng mặt trời để lựa chọn máy phù hợp với gia đình mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn quá xạ đối với các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Chắc hẳn mỗi các bạn đã từng nghe qua các thông tin về bình nước nóng mặt trời, cụ thể là ưu điểm của chúng. Hôm nay công ty chúng tôi sẽ liệt kê các ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời đem lại khi bạn lựa chọn sử dụng phục vụ sinh hoạt của gia đình. Liên hệ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng qua HOTLINE 0906.765.021 – 0911.048.049.

Xem thêm các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi tại đây.

tai-sao-nen-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi
Có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời đó chính là hấp thụ ánh nắng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước, bộ phận ống thu nhiệt đảm nhận nhiệm vụ đón nhận ánh nắng mặt trời để làm nóng nước từ đó nước nóng sẽ được truyền đến vị trí trong bình bảo ôn để được đảm bảo nhiệt độ, độ nóng phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình như: Nấu ăn, tắm rửa, rửa bát, giặt quần áo, pha trà…

Trên thị trường hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm có 3 loại phổ biến là: loại tấm phẳng, loại chân không và loại ống dầu. Trong đó:

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời có 3 loại đó chính là: Bình dạng tấm phẳng, máy loại ống dầu và máy loại chân không.

  • Loại bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu: Có bộ phận hấp thụ nhiệt là ống dầu.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không: Ống chân không đảm nhận nhiệm vụ ống thu nhiệt.
  • Còn đối với loại cấp cao máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng: Thì có tấm phẳng hấp thụ nhiệt được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp, hiện đại nhất trong 3 loại.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời? Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không?

1. An toàn cho người sử dụng:

Khi sử dụng bình nước nóng thái dương năng bạn sẽ yên tâm sử dụng hơn bất kì các thiết bị sử dụng điện năng, gas làm nước nóng để sinh hoạt. Để hiểu được các an toàn mà máy nước nóng mặt trời đem lại, thì trước bạn bạn cần biết đến thông tin về nước nóng được cấp từ máy để thực hiện sinh hoạt hằng ngày.

Lợi ích của việc sử dụng nước nóng sinh hoạt đó chính là giảm thiểu các loại bệnh dễ gặp vào thời tiết lạnh, cũng như nước nóng hỗ trợ phục vụ các hoạt động như: Tắm rửa, giặt quần áo, rửa bát hay nấu ăn, nước uống hàng ngày. Khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt mặt trời sẽ đem lại các tiện ích vượt trội khi sử dụng.

Để tạo ra nước nóng có rất nhiều cách: Đun bằng bếp gas, sử dụng bếp điện, sử dụng bình nước nóng. Các cách nêu trên đều đem lại sự nguy hiểm tiềm ẩn cho người sử dụng như sử dụng điện có thể nguy cơ bị điện giật, cháy nổ hay dùng gas có nguy cơ bị nghẹt khí CO cao, cháy nổ…Bên cạnh đó, còn phải chi trả 1 hoạt tiền điện, gas hàng tháng để đun nóng nước sinh hoạt, điều này rất lãng phí.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thì bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như điện, gas. Cơ chế hoạt động của máy rất an toàn chỉ cần hấp thụ ánh nắng mặt trời thì máy sẽ chuyển hóa thành nhiệt lượng giúp nước nóng lên phục vụ hoạt động sinh hoạt một cách an toàn nhất.

2. Khả năng tiết kiệm tuyệt đối:

Có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?  Khi mua máy nước nóng mặt trời có thể bạn sẽ cảm thấy e dè khi nghe đến giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, theo thống kê thực tế đã tính toán thì máy sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền khung lồ về tiền sinh hoạt.

Việc thay thế việc làm nóng nước bằng điện năng, gas bằng máy nước nóng năng lượng mặt trời, tài nguyên có sẵn trong tự nhiên sẽ giúp bạn  tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng. Chỉ cần bạn chi trả khoản phí lần đầu khi mua thì sau khoảng 2 năm bạn sẽ có thể thu hồi vốn và sử dụng miễn phí từ đó không cần đau đầu với các khoản tiền điện, gas hàng tháng.

3. Phục vụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại:

Vì sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời? Bên cạnh các mặt an toàn, tiết kiệm nói trên thì máy nước nóng năng lượng mặt trời còn sẽ giúp gia đình bạn cảm nhận được sự phục vụ, tiện nghi tốt nhất mà chưa có bất kì sản phẩm nào có thể đem lại.

Đối với các gia đình không sử dụng năng lượng mặt trời mà sử dụng nước đun điện, gas thì thường nước nóng chỉ phục vụ cho một vài cá nhân đặc biệt trong gia đình như trẻ nhỏ, người già. Bên cạnh đó, vào những mua lạnh thì khi rửa chén bát, giặt giũ, rửa mặt thì luôn sử dụng nước lạnh vì không thể sử dụng điện đun nóng một lượng lớn đó được.

Còn nếu khi bạn lựa chọn sử dụng máy nước nóng thái dương năng thì máy sẽ cung cấp nguồn nước nóng dồi dào có thể lên tới 72 giờ giữ nóng để người dùng sử dùng đủ. Phục vụ tất cả các hoạt động từ ăn uống đến sinh hoạt đến giặt giũ, rửa bát…luôn luôn cung cấp đầy đủ nước nóng cho người sinh hoạt.

4. Sản phẩm thân thiện với môi trường:

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Cơ chế hoạt động của máy nước nóng mặt trời là đón ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước sinh hoạt phục vụ phục vụ sinh hoạt rất an toàn và sử dụng năng lượng có sẵn trong tự nhiên và rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh các ưu điểm cuả bình nước nóng năng lượng mặt trời được áp dụng trong hộ gia đình mà nó còn được áp dụng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp…để phục vụ hoạt động san xuất.

5. Sử dụng được ngay cả khi mất điện:

Ngoài ra, bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp bạn có thể sử dụng nước nóng ngay cả khi mất điện, không có nắng vì bồn bảo ôn có chức năng giữ nhiệt lên tới 72 giờ để phục vụ sinh hoạt. Giúp bạn có thể sinh hoạt các hoạt động như bình thường không bị gián đoạn. Tiện lợi sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng

Trên là tất cả các thông tin để trả lời cho câu hỏi tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời mà công ty chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng tham khảo. Bạn có thể tìm hiểu cách lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhất cùng giới thiệu một số dòng sản phẩm được Gọi Thợ 24/7 cung cấp.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào liên quan đến bình nước nóng NLMT thì đừng ngần ngại hãy gọi cho Gọi Thợ 24/7 chúng tôi qua số điện thoại: 0906765021 để tư vấn kịp thời.