Thợ dò tìm rò rỉ sửa ống nước bể ngầm giá rẻ

Tho-do-tim-ro-ri-nuoc
Dịch vụ xác đường ống nước âm bị rò rỉ

Công ty dò tìm xác định vị trí rò rỉ nước nhanh, uy tín:

Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận dò tìm rò rỉ, sửa đường ống nước bể ngầm, gây thất thoát nước. Dịch vụ tư vấn, khảo sát, sửa chữa rò rỉ hệ thống ống cấp nước trong nhà. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khi hóa đơn tiền nước nhà bạn đột ngột tăng cao ? Và bạn đang nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ ? Hãy gọi ngay dịch vụ dò tìm rò rỉ nước Hưng Thịnh đến kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Hiện tượng rò rỉ nước không chỉ khiến chi phí sử dụng nước của bạn tăng cao. Mà còn ảnh hưởng đến kết cấu của nhà cửa của bạn. Gây mất thẩm mỹ hoặc xuống cấp công trình. Do đó khi thấy có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sự rò rỉ nước, bạn nên gọi ngay cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Với trang bị máy móc hiện đại, dịch vụ dò tìm nước rò rỉ của Hưng Thịnh nhận dò tìm xác định vị trí đường ống nước bục vỡ. Những vị trí rò rỉ âm sàn, tường mà bạn khó có thể xác định được bằng mắt thường mà không có máy dò đường ống nước.

 

Quy trình xác định vị trí đường ống nước bị rò rỉ:

Khi đã xác định nhà bạn đang bị thất thoát nước chủ yếu dựa vào nguyên nhân tiền nước nhà bạn tăng đột ngột. Cần xác định không có thêm thành viên dùng nước trong gia đình (đối với nhà dân, nhà trọ…) và không có thêm hoạt động sản xuất, thêm nhân viên dùng nước (đối với nhà máy, các công trình lớn).

Khi đó, chúng tôi sẽ đến và tiến hành xác định vị trí rò rỉ nước. Nước nhà bạn có thể rò rỉ do thiết bị hay do đường ống nước âm bị rò rỉ. Dưới đây là các bước xác định vị trị rò rỉ nước:

Quy trình xác định vị trí rò rỉ đối với nhà dân và các công trình nhỏ:

Bước 1: Kiểm tra đồng hồ nước thủy cục.

+ Trường hợp 1: Nước sài trực tiếp không qua bồn nước.

Khi kiểm tra đồng hồ nước quay. Thì đường ống nước nhà bạn đã bị rò rỉ, bục vỡ hay có thể rò rỉ ở một thiết bị dùng nước nào đó. 

+ Trường hợp 2: Nước sài thông qua bồn nước, bể chứa nước.

Nếu đồng hồ nước quay có thể là nước đang bơm lên bồn. Bạn cần kiểm tra xem nước có đang bơm bồn chứa nước không.

Nếu không bơm nước, không dùng nước và theo dõi xem nước trong bồn có bị tụt xuống không. Nếu nước tụt thì vị trí rò rỉ nằm ngay trên đường ống nước trên bồn xuống các vị trí thiết bị dùng nước. 

Bước 2: Kiểm tra các thiết bị dùng nước như :

+ Kiểm tra bồn nước:

Kiểm tra xem bồn nước có bị tràn nước hay không. Tràn nước có thể do áp lực nước mạnh, nhất là thời điểm ít người dùng như đêm khuya (thường ở chung cư). Trường hợp tràn nước còn lại là do hư phao cơ nên nước bơm lên bồn không tự ngắt. 

Kiểm tra xem bồn nước có bị rò rỉ nước không. Có thể bồn sử dụng lâu ngày bị hư hỏng, thủng lỗ nhỏ gây rò nước mặt dù bạn không dùng.

+ Kiểm tra bồn cầu: 

Bồn cầu bị rỉ nước do hư phao bồn cầu, hay hư bộ xả bồn cầu gây rò rỉ nước mỗi khi bạn sử dụng. Nếu không kiểm tra và sửa chữa kịp thời nguồn nước thất thoát từ bồn cầu là rất nhiều.

Bước 3: Dùng máy dò tìm đường ống nước âm rò rỉ xác định vị trí đường ống nước bị bục vỡ, rò rỉ nước. 

Máy dò tìm rò rỉ nước âm dùng công nghệ siêu âm giúp xác định chính xác vị trí rò rỉ. Khi nước bị rò rỉ hay bục vỡ sẽ có âm thanh phát ra trong thiết bị. Khi đó, thợ dò tìm rò rỉ có thể xác định vị trí nhanh nhất, chính xác nhất.

Bước 4: Sửa chữa đường ống nước âm bị rò rỉ:

Sau khi xác định được vị trí đường ống nước bị rò rỉ, thợ sẽ tiến hành khoan đục vị trí đó và đào lên. Sau khi kiểm tra chính xác có nước bị rò rỉ tại vị trí đó. Thợ sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục đường ống nước bể bằng cách thay mới hay hàn lại.

Tho-do-tim-ro-ri-nuoc
Dò tìm rò rỉ nước âm giá tốt

Quy trình xác định vị trí rò rỉ đối với nhà máy hay các công trình lớn:

Đối với rò rỉ nước nhà máy, và các công trình lớn như chung cư, trường học hay khách sạn đều có hệ thống đường ống nước sinh hoạt kèm theo đường ống nước PCCC. Việc xác định vị trí bị rò rỉ nước phức tạp hơn. Thợ cần phải xác định rò rỉ nước xuất phát từ đường ống nước dùng cho sinh hoạt hay đường ống PCCC. Nếu hóa đơn tiền nước tăng cao đột ngột hơn tháng trước, chúng ta mới tiến hành kiểm tra rò rỉ nước.

Bước 1: Xác định rò rỉ nước ở đường ống nước sinh hoạt hay đường ống PCCC.

 • Trước tiên, thợ sẽ thử máy bơm nước của đường ống PCCC. Nếu bật máy bơm cho bơm nước mà không mở vòi ra của đường ống PCCC mà máy bơm bị tụt áp thì chắc chắn bên đường ống cứu hỏa bị rò rỉ nước.
 • Nếu máy bơm đường ống cứu hỏa không bị tụt áp thì vị trí rò rỉ chắc chắn nằm trong đường ống nước sinh hoạt.

Bước 2: Xác định vị trí rò rỉ đường ống nước.

 • Trường hợp đường ống PCCC bị rò rỉ nước thì thợ sẽ dùng máy dò tìm rò rỉ siêu âm và xác định chính xác vị trí bục vỡ, rò rỉ đó.
 • Trường hợp đường ống nước sinh hoạt bị rò rỉ thì chúng ta sẽ thực hiện các bước như dò tìm rò rỉ nước tại nhà dân để xác định vị trí rò rỉ nằm trong đường ống hay do các thiết bị dùng nước. 

Bước 3: Tiến hành sửa chữa vị trí đường ống nước bị rò rỉ.

 • Chúng ta có thể tham khảo bài viết cách sửa đường ống nước âm bị rò rỉ để có thể hiểu hơn và tự mình khắc phục sự cố này nhé!
 • Bạn có thể liên hệ với thợ dò tìm rò rỉ nước tại nhà Hưng Thịnh. Thợ sẽ giúp bạn dò tìm cũng như xác định chính xác vị trí bị rò rỉ. Từ đó, xu ly ro ri nuoc khắc phục nhanh chóng chống thất nước gây ra nhiều thiệt hại.

Bảng giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước bể ngầm :

Nhà dân và các công trình nhỏ

 1. Tại TPHCM :       1.000.000đ/lần.
 2. Tại Bình Dương: 1.000.000 – 1.500.000đ/lần.
 3. Tại Đồng Nai:      1.000.000 – 1.500.000đ/lần.

Nhà máy và các công trình lớn

 • Đơn giá sẽ do nhân viên công ty báo trực tiếp qua điện thoại.
 • Chúng tôi cung cấp thợ dò tìm rò rỉ nước tại nhà máy và các công trình lớn trong phạm vi cả nước.
 • Đơn giá bao gồm: giá dò tìm và phí đi lại đối với các tỉnh khác ngoài TPHCM ( TPHCM miễn phí phí đi lại).

 

Tham khảo thêm: 

Các cách kiểm tra rò rỉ nước tại nhà đơn giản nhất.

Nguyên nhân dẫn đến đường ống nước nhà bạn bị rò rỉ.

Gọi ngay