Chuyên mục: Vệ sinh bồn nước

Nhắc tới vệ sinh bồn nước, ta thường nhận ra ngay đây là công việc đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, do bồn nước thường được thiết kế trên cao nên thường không được thuận tiện và dễ bị lãng quên lâu ngày gây nhiều tiềm ẩn cho sức khỏe con người.

Bồn nước cần được vệ sinh định kỳ nếu không sẽ có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Gọi Thợ 24/7 chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện nước trong đó có dich vu ve sinh bon nuoc.

Thợ súc rửa bồn nước của chúng tôi được trang bị thiết bị súc rửa bồn nước inox, bồn nhựa hiện đại. Vệ sinh và khử trùng bằng hóa chất an toàn, đảm bảo nguồn nước sạch sẽ cho người tiêu dùng.

dich-vu-ve-sinh-bon-nuoc
Nhận súc rửa bồn nước uy tín, giá rẻ

Bồn nước nhà bạn đang có các dấu hiệu nhiễm bẩn, bốc mùi, thậm chí có dấu hiệu ngứa trên da sau mối lần tiếp xúc nhiều với nước. Bạn muốn xử lý những vấn đề chướng mắt này, nhưng bạn không biết làm cách nào, lại không có thời gian giành cho việc này? Muốn tìm một đơn vị thợ vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp, uy tín nhưng không biết đâu là đơn vị mình nên chọn? Giá cả vệ sinh như thế nào được cho là hợp lý?

Tất cả những vấn đề bạn đang lo Gọi Thợ 24/7 sẽ giúp bạn tháo gỡ. Nếu bạn chưa tin chúng tôi, thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhận biết những điều bạn đang thắc mắc. HOTLINE 0906.765.021 – 0911.048.049.

Nguyên nhân bồn chứa nước bị nhiễm bẩn?

Cho dù bạn sử dụng bồn chứa nước có tốt tới đâu. Thì việc có chất bẩn sẽ bám trong nó là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là với nguồn nước của bạn là nước giếng khoan mà không phải là nước máy.

Vì sao bồn chứa nước bị cáu bẩn?

Đóng cặn trong bồn chứa nước là hiện tượng tự nhiên. Chúng có nhiều nguyên nhân do quá trình gỉ bên trong bồn và do một số tạp chất dễ lắng đọng tạo thành cặn có trong nước:

 • Các tạp chất này là các muối canxi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi.
 • Đường ống nước cấp bị cặn bám là do nước tù đọng, đường ống rỉ sét, cát và rêu. Mặc dù nước từ nhà máy xử lý nước sạch, nhưng những đường ống cũ, bẩn và rỉ sét mang nước đến nhà chúng ta có xu hướng ảnh hưởng đến độ tinh khiết, mùi vị và mùi của nó.
 • Sự ngưng hoạt động của các trầm tích khoáng chất bên trong bồn chứa. Những trầm tích này hình thành theo thời gian khi các khoáng chất xuất hiện tự nhiên trong nước máy lắng xuống đáy bồn, đặc biệt là khi nước trong đường ống chuyển động chậm.
Tại sao bồn nước nhiễm bẩn và cần súc rửa bồn nước định kỳ?

Các chất có thể đọng lại trong bồn chứa:

Kết quả nghiên cứu cho thấy chất lượng nước trong bồn chứa chưa sục rửa, bẩn gấp 6,5 lần bồn nước nước sạch. Do đó, nước từ vòi nhà bạn có thể trông rất sạch, nhưng thực ra rất bẩn. 

 • Các tạp chất bám trong bồn chứa đầu tiên là các chất có trong nước cứng như canxi, magie và một số kim loại khác. Các chất này có nhiều trong đất, dễ tan trong nước.
 • Các nhà máy xử lý nước thường không xử lý được tình trạng “nước cứng này”. Khi nước đưa vào hệ thống nước cấp, trong quá trình vận chuyển, theo thời gian các chất này lắng xuống đáy và bám cặn trong bồn chứa.
 • Rêu và vi khuẩn xuất hiện tự nhiên có thể xuất hiện khi tắc nghẽn trong bộ lọc hoặc phần khác của hệ thống tích tụ theo thời gian. Bồn chứa bị bám cặn, rong rêu cũng chính là nơi chứa hàng triệu vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
 • Bồn nước lâu ngày không vệ sinh chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác không tốt cho sức khỏe như sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium.
 • Tùy theo màu nước, có thể xác định các thành phần chất bẩn có trong đường bồn.
 • Bồn nhựa dễ dàng bám bẩn, vì vậy nước từ bồn nhựa có màu trắng hoặc xanh nhạt hoặc màu vàng nhạt.
 • Trong bồn inox, kẽm dễ bị gỉ sét, do đó, nước màu nâu.
 • Nếu bạn sử dụng nước giếng khoan, bất kể bồn chứa bằng inox, kẽm hay nhựa, nước rất bẩn và đen.

Dấu hiệu nào cho thấy cần phải vệ sinh bồn nước nhà bạn?

Nhận biết ở các vòi nước trong nhà:

Nước ở các vòi chảy, bình thường với mực nước như nhau, nhưng theo thời gian, nếu thấy nước chảy chậm dần và ngày càng nhỏ đi thì bạn nên kiểm tra ngay vì có thể đường ống đang rất nhiều cặn bám và có hiện tượng bị tắc do nguồn nước cấp từ bồn bị dơ lâu ngày.

Ngửi thấy mùi tanh trong nước:

 • Mùi của rong rêu, của đồng và kim loại có trong nước. Khi bồn chứa dơ, cặn bám trên bồn đồng thời rong rêu cũng sẽ xuất hiện. 
 • Bên cạnh đó, khi các kim loại nặng tan trong nước, với một lượng nhất định, nước sẽ có mùi tanh rất khó chịu kèm theo nước sẽ có màu đục.
nhan-biet-bon-nuoc-ban-va-can-duoc-suc-rua-bon-nuoc
Dấu hiệu bồn nước cần được vệ sinh định kỳ?

Màu nước thay đổi:

 • Nước màu vàng có thể được gây ra bởi sự xáo trộn của trầm tích xuất hiện tự nhiên trong nguồn cung cấp, hoặc các hạt từ ăn mòn, ống sắt không nung.  
 • Sự xáo trộn này được gây ra bởi sự thay đổi đột ngột về hướng hoặc tốc độ dòng chảy của nước
 • Trong nước có màu lạ thông thường đó là do tiền gửi sắt và mangan. Đây là những khoáng chất tự nhiên tồn tại trong nguồn nước theo thời gian.
 • Trầm tích thường lắng xuống đáy bồn chứa và không vào nhà bạn. Khi thay đổi đột ngột tốc độ hoặc hướng nước, nó sẽ gây ra hiện tượng nước có màu nâu.

Kiểm tra bồn nước:

Bạn có thể thực hiện 4 bước kiểm tra sau để khảo sát xem nước nhà bạn có đang bị ô nhiễm không:

 1. Khóa van tổng của đường ống nước sinh hoạt lại.
 2. Sau khi khóa van tổng, hãy mở hết tất cả các vòi nước trong nhà để nước bên trong đường ống chảy hết. Sau đó đóng các vòi nước lại.
 3. Mở lại van tổng (van ở bước 1).
 4. Mở vòi nước tại chậu rửa mặt để quan sát. Đóng xả đáy của chậu rửa trước khi xả. Khi đó bạn sẽ nghe tiếng nước chảy ra kèm theo tiếng “ọc ọc”. Khi hết tiếng “ọc ọc” hãy khóa vòi nước lại. Nếu bạn quan sát ở các vòi nước khác thì cần chậu sáng màu để hứng nước. Bạn cũng nên xả két nước toilet 2 lần và quan sát.

Để nước lắng lại và quan sát xem có cặn bẩn không. Nếu có thì chứng tỏ nguồn nước nhà bạn đang bị nhiễm bẫn hoặc đường ống bị nhiễm bẩn do nguồn nước cấp trên bồn đã quá dơ.

Hậu quả của việc không vệ sinh bồn nước định kì:

Tắc nghẽn đường ống nước:

Bồn nước sử dụng trong một thời gian dài nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ bị các loại rác, tạp chất, rong rêu chiếm đóng gây:

 • Bít tắc đường ống dẫn nước gây nên tình trạng vòi nước chảy yếu, chảy chậm hơn so với bình thường, và lâu dần sẽ xảy ra hiện tượng tắc nghẹt nước.
 • Khi nước cấp yếu kết hợp các trường hợp dễ tắc nghẽn tại hệ thống thoát nước, lượng nước cấp yếu sẽ không thể tống chất thải trôi tuột hết ra khỏi ống thoát.
 • Vệ sinh tại các thiết bị vệ sinh cũng không được thuận lợi khi dòng nước cấp yếu, chậm.
 • Gây tình trạng tắc nghẽn cục bộ trên cả hệ thống thoát chất thải.
 • Tốn một khoản phí khá đắt đỏ khi tình trạng tắc nghẽn cục bộ xảy ra.

Không ve sinh bon nuoc sẽ làm cho hệ thống cấp thoát nước xuống cấp:

 • Một lượng phèn lớn tạo thành làm rỉ sét hư hại bể, mục bể – đặc biệt là với những khu vực thường dùng nước từ giếng. 
 • Nước được cấp lên từ bể dẫn truyền qua hệ thống ống cấp, làm hư hại, rỉ sét, cũ kỉ hệ thông ống bao gồm ống nhựa, vòi inox, các loại bồn rửa, ố vàng tại các tụ điểm có nước cấp vào.
 • Nước cấp thuỷ cục có chứa Clorin phản ứng với luppe máy bơm được làm bằng gang tạo ra các loại vi khuẩn dẫn đến tình trạng các đường ống luppe bị hỏng.
 • Ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả hệ thống ống cấp thoát nước.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu không súc rửa bồn nước định kỳ:

 • Theo nghiên cứu nhiều năm qua, chứng minh được một số loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là nguyên nhân chính gây ra 85% các loại bệnh về trẻ và 65% bệnh tật cho người già, lớn tuổi.
 • Biểu hiện trước tiên là ở da – tiêu hóa – ngộ độc thức uống – ung thư.

Một vài lý do khác:

 • Một số luppe nước PCCC bị hư hại dẫn đến hệ thống cấp thoát nước giảm tuổi thọ, gây ra các mùi hôi khó chịu, thậm chí gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, gây ngộ độc đến người dùng.
 • Trầm tích thường lắng xuống đáy bồn chứa và không vào nhà bạn. Khi thay đổi đột ngột tốc độ hoặc hướng nước, nó sẽ gây ra hiện tượng nước có màu nâu gây dơ bẩn khi sử dụng và bám khó giặc trên quần áo
 • Bồn nước lâu ngày không vệ sinh chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác không tốt cho sức khỏe như sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium.
 • Nước trong bồn bẩn lâu ngày làm đường ống nước cấp bị bám bởi rỉ sét, cát và rêu. Lâu ngày tích tụ khiến hệ thống cấp nước bị nhiễm bẩn, khó xử lý để có được một nguồn nước sạch sử dụng.
 • Khi sự cố bồn nước bị ô nhiễm đã thật sự gây ra các hậu quả trên, bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc mới có thể xử lý triệt để các vấn đề.

Thời gian vệ sinh bồn nước định kỳ bao lâu một lần?

Sau một thời gian sử dụng thì trong bồn sẽ bị cặn, bám bẩn do chính nguồn nước tạo thành. Thậm chí ở những nơi mà nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn nếu không vệ sinh bồn nước thường xuyên sẽ gây hiện tượng rỉ sét làm bồn nước bị hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng:

 • Vệ sinh bồn nước là việc phải thực hiện định kỳ.
 • Thông thường thì bạn nên vệ sinh bồn 1năm một lần. Nhưng tốn nhất thì nên duy trì 3 tháng/ lần.
 • Ở những nơi sử dụng nước giếng thì nên cọ rửa bồn 1 tháng 1 lần.
Súc rửa bồn nước định kỳ bao lâu một lần?

Vì bồn nước thường được thiết kế trên cao, nơi mà bạn khó có thể với tới và cũng không có dụng cụ để có thể chạm và vệ sinh được bồn nước. Mọi khó khăn của bạn đã có Gọi Thợ 24/7 giúp bạn giải quyết.

Với chi phí hợp lý và cực kì ưu đãi đến ngạc nhiên bạn sẽ không phải lo đến vấn đề kinh phí vệ sinh bồn nước là bao nhiêu. Và phải mất bao nhiêu thời gian để có một nguồn nước sạch uống mà không mấy ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình khi đã có mặt của đầy đủ các thành viên ở nhà. Gọi Thợ 24/7 sẽ có mặt theo giờ mà bạn yêu cầu, khi nào tiện nhất cho bạn chúng tôi đều có thể đến và xử lý một cách nhanh chóng và triệt để cho bạn.

Những điều kinh hoàng khi bạn không vệ sinh bồn nước định kỳ:

Nếu lần cuối bạn là cách đây nhiều tháng về trước đến nổi bạn không nhớ được, thì có khả năng là trong nước nhà bạn đã có:

 • Xác động vật đang phân hủy (chim, chuột)
 • Các loại giun, ký sinh trùng đang sinh sống
 • Đầy đất, bùn phèn bên trong, môi trường lý tưởng cho khuẩn E-coli và các loại khuẩn gây hại sức khỏe khác sinh sôi.
 • Chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác không tốt cho sức khỏe như sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium…
 • Hệ thống cấp nước nhà bạn đang bị ăn mòn và bị dơ bẩn.

Nếu 12 tháng rồi bạn chưa súc rửa bồn nước (vệ sinh téc nước) thì hãy cẩn trọng, có thể sức khỏe của bạn đang bị đe dọa.

Tại sao không đặt ngay dịch vụ vệ sinh bồn nước của Gọi thợ 24/7? Khi tiến hành vệ sinh chúng tôi còn hỗ trợ giúp khách hàng:

 • Kiểm tra tình trạng bồn nước.
 • Kiểm tra miễn phí tình trạng hoạt động máy bơm, phao cơ, phao điện.

Việc vệ sinh téc nước/ bồn nước cần có những kỹ năng và dụng cụ vệ sinh bồn nước nhất định và quan trọng nhất là bỏ công sức nhiều giữa thời tiết nắng nóng khó chịu trên cao. Do đó gọi dịch vụ vệ sinh bồn nước của Gọi Thợ 24/7 sẽ là lựa chọn dễ chịu nhất cho quý khách.

Làm thế nào để đảm bảo bồn nước luôn sạch sẽ?

Để nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối và độ bền của bồn chứa lâu hơn thì chúng ta cần phải bảo dưỡng, súc rửa bồn chứa nước định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần. Tại sao phải làm công việc này định kỳ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bồn đựng nước phần lớn được đặt ở trên sân thượng, mái tôn, hoặc đặt trên một giá đỡ riêng ở ngoài trời, chịu nhiều tác động biến chuyển từ thời tiết và khí hậu.

Khiến nước trong bồn chứa sinh ra nhiều tạp chất có thể tạo ra quá trình phản ứng oxi hóa gây ra tình trạng bồn bị rỉ sét….

Bồn chứa nước là nguồn cung cấp nước cho mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của người dùng.

Đồng thời nguồn nước được cấp từ đây quyết định trực tiếp đến tuổi thọ và năng suất hoạt động của cả một hệ thống cấp nước tại nhà bạn.

Không có lý do nào để tiếp tục thờ ơ với chế độ bảo dưỡng và vệ sinh bồn định kỳ khi biết được tất cả những gì có thể xảy ra từ sự cố này.

Gọi thợ 24/7 luôn mong muốn các bạn có một nguồn nước sạch sẽ và an toàn để sử dụng.

Mọi chi tiết về bảng giá liên hệ qua hotline 090. 676. 5021.

bao-gia-ve-sinh-bon-nuoc
Giá súc rửa bồn nước tại Gọi Thợ 24/7?

Bảng báo giá vệ sinh bồn nước của Gọi Thợ 24/7:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
Thi công súc rửa bồn nước tại nhà
Súc sửa bồn nước dung tích <500 lít 300.000 Báo giá chính xác và chi tiết sau khi khảo sát vị trí của bồn nước.

Đơn giá bên chưa bao gồm VAT.

Chỉ tính cho khu vực nội thành TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Súc sửa bồn nước dung tích 500 lít 350.000
Súc sửa bồn nước dung tích 700 lít 400.000
Súc sửa bồn nước dung tích 1.000 lít 450.000
Súc sửa bồn nước dung tích 1.200 lít 500.000
Súc sửa bồn nước dung tích 1.300 lít 550.000
Súc sửa bồn nước dung tích 1.500 lít 600.000
Súc sửa bồn nước dung tích 2.000 lít 700.000
Thợ vệ sinh bồn nước dung tích 2.500 lít 800.000
Vệ sinh súc rửa nước dung tích 3.000 lít 900.000
Súc rửa bồn nước dung tích 3.500– 6.000 lít 1.000.000 – 1.300.000
Thi công vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
Máy có dung tích < 200 lít 600.000 – 700.000 Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Máy có dung tích 300 lít 700.000 – 900.000
Máy với dung tích >300 lít 1.000.000– 1.200.000
Các dịch vụ liên quan khác
Súc rửa bể nước ngầm N/A Báo giá ngay cho khách hàng sau khi khảo sát
Súc rửa bể nước trên cao N/A
Thi công thay hoặc lắp phao cơ 150.000
Thi công thay hoặc lắp phao điện 250.000
Thi công thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư N/A
Thi công lắp đặt bồn nước N/A

Đơn giá vệ sinh bồn nước có thể dao động tùy thuộc vào vị trí bạn lắp đặt bồn nước và theo thời giá. Báo giá chi tiết tại hotline 0906.765.021.

Bạn đã biết cách vệ sinh bồn nước như thế nào đúng tiêu chuẩn chưa?

Bước 1: Tắt nguồn điện kết nối và khóa van nước nguồn.

 • Bạn nên ngắt nguồn điện kết nối nếu bạn sử dụng máy bơm để bơm nước hay dùng phao bồn nước.
 • Nếu bạn dùng nguồn nước máy thì phải khóa van nguồn nước.

Để tránh trường hợp nước bơm lên khi đang tiến hành vệ sinh bồn gây bất tiện và khó khăn cho người tiến hành.

Bước 2: Xả nước trong bồn ra.

Xả gần hết nước bên trong, để lại một lượng nhỏ phục vụ cho việc chà rửa.

Ở các bồn chứa sẽ có van xả và vòi bơm, bạn mở cả hai cùng lúc để nước thoát ra nhanh hơn.

Để dẫn nước thoát ra đúng nơi hãy nối thêm một đường ống vào van, tránh trường hợp nước bắn ra đầy nhà.

Quy trình chà rửa bồn nước đúng tiêu chuẩn?

Bước 3: Tiến hành vệ sinh bồn nước.

Để đảm bảo an toàn cho nguồn nước và người sử dụng, chúng tôi sẽ không hướng dẫn bạn vệ sinh bồn bằng hóa chất.

Dưới đây là 3 cách đơn giản mà bạn có thể tự mình tiến hành vệ sinh bồn nước tại nhà mà không cần phải gọi đến chúng tôi:

Vệ sinh bằng dụng cụ thủ công:

 • Dùng bọt biển/ bàn chải lông.
 • Sau đó chui vào trong bể và kỳ cọ thật kỹ, rồi dùng nước để xả chúng ra ngoài.
 • Nếu bồn nhỏ không thể chui vào thì hãy dùng cây gậy dài gắn bàn chải và di chuyển theo chiều dọc để vệ sinh bồn.
 • Bơm nước bồn để chúng xả hết các cặn vừa chà thoát xuống ống xả ra ngoài bằng hết.

Dùng các loại dung dịch tự pha:

 • Với những vết cặn bẩn bám lâu ngày thì việc kỳ cọ sẽ không thể sạch hết. Vì thế, bạn nên sử dụng các dung dịch làm sạch pha chế từ các nguyên liệu an toàn như dấm ăn, bột baking soda để tẩy rửa.
 • Sử dụng dấm ăn + backing soda để vệ sinh bồn nước, sử dụng bàn chải để việc tẩy rửa trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng:

 • Với cách vệ sinh bồn nước có thể sử dụng máy phun nước áp lực. Dưới áp suất cao, lực mạnh thì các bùn dư, cặn bẩn sẽ được làm sạch.
 • Ngoài ra, bạn có thể tự làm tại nhà bằng vòi xịt tăng áp thông thường.
 • Các bước tiến hành cũng tương tự như khi sử dụng dụng cụ thủ công.

Bước 4: Tiến hành khử trùng sau khi súc rửa bồn nước.

Để bồn nước sạch khuẩn bạn nên dùng clo để khử.

 • Bạn bơm nước vào ¾ bồn chứa.
 • Thêm clo vào theo tỉ lệ 50 phần triệu (ppm)/ lượng nước.
 • Sau đó thì bơm nước cho đầy bể.
 • Lưu lại hỗn hợp trong 24 tiếng rồi xả hết nước ra.

Bước 5: Xả lại bồn bằng nước sạch.

Sau khi khử trùng clo thì bạn phải xả nước nhiều lần thật kỹ càng.

Trên đây là những phương pháp vệ sinh bồn nước mà bạn có thể tự làm tại nhà. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc đảm bảo có một nguồn nước an toàn và sạch sẽ để sử dụng.

Hãy bớt chút thời gian để làm sạch bồn chứa nước thường xuyên. Đừng để đến lúc có sự cố xảy ra mới “hầu hay” bạn nhé.!

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa:

Thợ vệ sinh bồn nước tại nhà TPHCM:

 • Bảng giá thi công dịch vụ thau rửa bồn nước tại nhà: Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình.
 • Thau rửa bồn nước tại TPHCM: Quận Tân Phú, Quận Bình Tân.
 • Báo giá thi công thau rửa, thau rửa bồn nước tại: Quận 5, Quận 6. Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Quận 11.
 • Thợ thau rửa bồn nước tại TPHCM: Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Bình Dương:

 • Báo giá thau rửa bồn nước tại Bình Dương: Lái Thiêu, Tân Uyên, Bến Cát.
 • Bảng giá thau rửa bồn nước tại Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An.

Thợ vệ sinh bồn nước tại Biên Hòa:

 • Thi công thau rửa bồn nước tại: Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Quyết Thắng.
 • Thau rửa bồn nước tại Biên Hòa:Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai.
 • Báo giá thau rửa bồn nước chuyên nghiệp: Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Thành phố Biên Hòa, An Bình, An Hòa, Hóa An.
 • Báo giá dịch vụ thau rửa bể nước chất lượng tại Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Trung Dũng, Long Hưng.

Những lợi ích dịch vụ vệ sinh bồn nước Gọi Thợ 24/7 mang đến cho bạn:

Khi đến với dịch vụ thau rửa bồn nước của chúng tôi, các điểm tối ưu nhất sẽ giành cho bạn:

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành của chúng tôi có thể giảm giá so với các đơn vị khác.
 • Mỗi khi làm xong, chúng tôi đều có phiếu bảo hành công ty với con dấu đầy đủ để quý khách thuận tiện khi gọi dịch vụ bảo hành.
 • Đích thân nhân viên trực tiếp tư vấn, tham gia khảo sát và báo giá.
 • Đảm bảo là đơn vị thi công với giá cả hợp lý nhất.
 • Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là: Trung thực và Uy tín.
 • Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách hàng có yêu cầu.
 • Cam kết trước, trong và sau khi thi công luôn đảm bảo nhanh tiến độ, không ảnh hướng quá nhiều đến sinh hoạt của gia đình.
 • Mang lại một nguồn nước sạch và chất lượng và an toàn đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa hoàn tất các sự cố có thể ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước nếu được quý khách hàng cho phép.
 • Đưa ra các hướng dẫn và phương pháp tối ưu cho khách hàng để đảm bảo luôn có một nguồn nước tiêu dùng an toàn và chất lượng.

Gọi Thợ 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất nơi bạn! HOTLINE 0906.765.021.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Gọi ngay