Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tại nhà – Trong cuộc sống hằng ngày chuyện tắc bồn cầu, bể phốt không là vấn đề xa lạ gì trong các gia đình. Tuy vậy khi gặp phải chắc chắn cũng khiến ta đủ đau đầu và không ai mong muốn.

Hiện tượng này xảy ra thường do các thói quen sinh hoạt hằng ngày. Nhằm đem đến những cách khắc phục giúp bạn đánh bay nỗi lo lắng khi đối mặt với tắc nghẽn bồn cầu, sau đây Gọi Thợ 24/7 sẽ chia sẻ đến bạn đọc những cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng, thông tắc bể phốt tại nhà hữu hiệu ngay sau đây.

cach-thong-tac-bon-cau
Cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà

Mục lục

Nguyên nhân nào khiến bồn cầu bị tắc nghẽn:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu bị bít tắc, có thể xuất phát điểm từ nguyên nhân chủ quan hoặc nguyên nhân khách quan, cụ thể là do:

1. Do đường ống thoát nước bị tắc nghẹt:

 • Tuổi thọ của đường ống thoát nước có thể bị giảm sút do không được nâng cấp, sửa chữa trong thời gian dài sử dụng nên thường xuyên gây ra tình trạng bồn cầu bị tắc.
 • Đường ống bị sập, mục và bể sẽ khiến nước và chất thải không lưu thông được.
 • Với nguyên nhân này, cần kiểm tra đường ống thoát nước định kì để giảm thiểu trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn đến mức nghiêm trọng.

2. Dùng lượng nước xả chất thải không đủ:

 • Áp lực nước càng mạnh thì khả năng đẩy các chất thải ra khỏi bồn càng cao. Và ngược lại, nếu nước không có đủ áp lực để thông tắc bồn cầu, thì chất thải có thể chỉ xuống một nữa hoặc xuống lưng chừng không thoát hoàn toàn xuống bể phốt. Về lâu về dài sẽ tạo điểm tắc nghẽn ngày một đầy, gây trào ngược lên trên bồn cầu.
 • Vì vậy, để ngăn tình trạng này xảy ra, bạn cần đảm bảo lượng nước cấp cho bồn cầu khi được xả ra phải có áp lực nước càng lớn càng tốt.

3. Bồn cầu cầu tích tụ nhiều nước cứng:

 • Tình trạng nước cứng là một vấn đề rất phổ biến tuy không nguy hiểm khi uống hoặc tắm nhưng nước cứng có thể vôi hóa và tạo thành chất màu trắng khó loại bỏ khỏi bồn cầu, thu hẹp khoảng cách mà nước và chất thải có thể đi qua.
 • Nước càng cứng thì càng có nhiều khoáng chất tích tụ trong hệ thống đường ống dẫn nước và có nhiều khả năng gây ra tình trạng bị tắc bồn cầu.
nguyen-nhan-bon-cau-bi-tac-nghet
Lý do bồn cầu bị tắc?

4. Trẻ bỏ đồ chơi, dị vật vào bồn cầu:

 • Đây là tình trạng thường gặp khi nhà có trẻ em, khi tắm rửa hay đi vệ sinh, trẻ em thường có thói quen bỏ đồ chơi vào nhưng vật dụng có nước. Và bồn cầu cũng không ngoại lệ.
 • Nếu chẳng may xả nước làm trôi tụt đồ chơi đi luôn, thì sợ rằng món dị vật này sẽ bị mắc kẹt lại tại một đoạn ống có kích thước nhỏ nào đó. Đây được xem là nguyên nhân phổ biến gây bít tắc bồn cầu do dị vật.
 • Chính vì vậy, bạn nên đề phòng khi trẻ nhỏ vào nhà tắm và hạn chế không cho trẻ mang đồ chơi vào nhà tắm, vứt vào rồi nhấn nút xả nước.

5. Các chất thải khác:

 • Tóc, giấy vệ sinh, thức ăn thừa, dầu mỡ và các vật thể lạ như bao cao su, bao bì dầu gội dầu…là những thủ phạm phổ biến khiến đường ống thoát nước của bồn cầu nhanh chóng hư hỏng và khó xử lý mỗi khi bị tắc nghẽn.
 • Các loại hóa chất tẩy rửa không nên cho vào bồn cầu, vì chúng có thể làm hại đến các vi sinh vật có lợi giúp phân hủy chất thải.
 • Đây là các chất khó phân hủy nhưng nhỏ nên dễ trôi tụt xuống bể phốt gây tình trạng quá tải bể phốt khi quá trình phân hủy diễn ra không kịp.
 • Cũng là các vật thể dễ dàng bị mắc lại tạo thành điểm tắc tại các co ống, khúc cua.

Bất kì vật thể nào dù là chất hữu cơ hay là vô cơ, đều có thể trở thành điểm gây tắc nghẽn nghiêm trọng cho bồn cầu. Chính vì vậy, không nên tùy tiện cho bất kì thứ rác nào vào bồn cầu. Bồn cầu chỉ có thể làm việc tốt nhất khi nó là nơi lưu thông chỉ của nước và phân.

Dấu hiệu nhận biết khi bồn cầu bị tắc nghẹt:

Khi bồn cầu bị bít tắc, trước khi bị tắc hoàn toàn đều sẽ có những dấu hiệu điển hình. Và để biết được thời điểm phù hợp để áp dụng cách thông bồn cầu tại nhà kịp thời, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Ta nên xem xét và hiểu hơn các dấu hiệu điển hình như sau:

 • Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước: Bình thường nếu bồn cầu “mạnh mẽ” sẽ không có chuyện bồn cầu bốc mùi hôi nếu chất thải không ách tắt. Nên khi nhận thấy bồn cầu bốc mùi hôi mà ngày thường không có thì hãy tìm cách khắc phục, nếu tắc nghẽn thì thông tắc. Xem thêm dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu tại đây.
 • Khi xả, bồn cầu nước thoát xuống yếu và chậm, hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm là dấu hiệu đường ống toilet lưu thông kém do có vật cản. Nói cách khác, khi nước trong bồn cầu xoay tròn là dấu hiệu bồn cầu đang bị tắc.
 • Bồn cầu xả nước kêu to ọc ọc, nếu chỉ xuất hiện 1 – 2 lần khi đi vệ sinh hoặc khi quý khách đổ thức ăn thừa xuống, sau đó không xuất hiện nữa thì không sao. Nhưng nếu xuất hiện quá nhiều lần thì cần phải xem lại thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo đường ống thoát nước của bồn cầu đang bị tắc nghẹt ở mức độ đáng báo động và cần phải xử lý ngay.
 • Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi, đây chính là lúc điểm tắc nghẽn cần phải được xử lý ngay. Nếu không, nước có thể bị trào ngược và tràn ra ngoài sàn kèm theo hiện tượng sủi bọt khí. Rất là dơ dáy.

Những hậu quả khi bồn cầu bị tắc nghẽn gây ra?

Bồn cầu là thiết bị nhà nhà đều có, có chức năng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nên khi bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống tiện nghi của gia đình. Cụ thể:

 • Làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình, thậm chí là của cả một tập thể nếu tình trạng này xảy ra ở khu dân cư, khu nhà trọ, bệnh viện, trường học.
 • Nước bị trào ngược ra sàn sẽ gây ô nhiễm, mất vệ sinh, ảnh hưởng đến việc đi lại.
 • Bồn cầu bị tắc khiến mọi người phải nhịn đại, nhịn tiểu tiện. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày là điều vô cùng bất lợi cho từng thành viên trong gia đình.
 • Tắc bồn cầu là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus sản sinh, tiềm ẩn các nguy cơ gây bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa.
 • Gây mùi hôi thối khó chịu. Đặc biệt, nếu trong nhà có người đang mang bầu hoặc người già, em bé lại càng ảnh hưởng hơn nữa.

Chính vì những tác hại nghiêm trọng này mà ngay khi phát hiện những dấu hiệu bồn cầu bị tắc, gia đình nên tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và cách thông bồn cầu bị tắc càng sớm càng tốt.

Bồn cầu bị tắc nghẽn gây khó khăn trong sinh hoạt

Các biện pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà:

Bồn cầu nhà vệ sinh dù muốn hay không đều có thể bị tắc nghẽn bởi giấy vệ sinh, vải, băng vệ sinh, dị vật, vật cứng, cặn bã thức ăn, phân thải…

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Gọi Thợ 24/7 sẽ đưa ra những cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả để giúp gia đình hiểu hơn về cách thức giải quyết triệt để điểm tắt nghẽn cho bồn cầu. Mời bạn đọc những cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bên dưới để áp dụng cho bồn cầu bị tắc nhà bạn nhé!

Biện pháp 1: Thuê dịch vụ thông nghẹt bồn cầu.

 • Thuê dịch thông tắc bồn cầu là câu trả lời hoàn hảo nhất cho những quý khách đang phân vân không biết phải làm gì khi bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc nghẹt.
 • Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ thông tắc bồn cầu. Để đem lại hiệu quả thông tắc bồn cầu cao, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ của các đơn vị hiện nay. Bởi không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp.
 • Tốt nhất, nên ưu tiên dịch vụ thông tắc bồn cầu của đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt phải giữ vững lập trường uy tín. Luôn thật thà và đề cao chất lượng của dịch vụ mình mang đến.
 • Đặc biệt, khi gia đình lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu của Gọi Thợ 24/7. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy chữ “Tâm” đối đãi với khách, chỉ nhận tiền khi nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ khách hàng.
 • Mọi chi tiết liên hệ hotline 090 676 5021 – 091 104 8049. Gọi Thợ 24/7 luôn hân hạnh đồng hành chất lượng cùng khách hàng!

Biện pháp 2: Áp dụng các cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà.

 • Nếu bồn cầu nhà quý khách bị tắc do cặn bã thức ăn, phân thải, giấy vệ sinh và những vật dụng đồ dùng nhỏ thì không cần tốn tiền thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu bên ngoài. Mà có thể tự tin sử dụng một trong những cách thông bồn cầu bị tắc nặng và nhẹ dưới đây để tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình.
 • Những cách làm thông bồn cầu này, được thực hiện vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả thông tắc cao. Cũng như có thể sử dụng để vệ sinh bồn cầu định kỳ trước khi điểm tắc hình thành.

Cần lưu ý gì trước khi thông tắc bồn cầu?

 • Cần xác định chính xác nguyên nhân làm bồn cầu bị tắc là việc đầu tiên cần làm và điều kiện cần thiết để tìm ra cách thông bồn cầu bị tắc nghẹt phù hợp mang lại hiệu quả. Cũng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh không đáng có.
 • Tìm ra biện pháp thông tắc phù hợp cho nguyên nhân gây tắc nghẽn. Chuẩn bị nguyên liệu và vật dụng thông tắc an toàn cho người thi công, hệ thống ống thoát nước…
 • Nếu sử dụng chất tẩy rửa thì cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì, tránh sử dụng hóa chất thông tắc không chính hãng, không chất lượng…
 • Tiến hành thông tắc bồn cầu theo đúng hướng dẫn của từng biện pháp áp dụng để mang lại hiệu quả thông tắc tốt nhất.
 • Phải chuẩn bị phía dưới mặt sàn một lớp bảo vệ bằng vải thấm nước, xô chứa nước để phòng khi có chất thải, nước thải rơi xuống không bị văn tung té ra sàn gây dơ bẩn, trơn trợt.
 • Trang bị cho phòng vệ sinh hệ thống thông gió, để mùi nước thải và mùi hóa chất bay ra ngoài, tránh khí độc tích tụ, gia đình hít phải.
 • Phải tắt đường nước dẫn vào bồn cầu để có thể giảm thiểu tác nhân gây cản trở.
 • Không sử dụng 2 sản phẩm chất tẩy rửa cùng lúc do nếu dùng các chất tẩy rửa lẫn lộn có thể tạo ra các phản ứng hoá học và gây nguy hiểm đến thiết bị, thậm chí là tính mạng con người.

Tổng hợp cách thông tắc bồn cầu tại nhà mang lại hiệu quả cao:

Có rất nhiều cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà khác nhau. Tùy theo mức độ bị tắc nghẽn và tính chất hóa học của vật cản mà chúng ta sẽ linh động sử dụng cách chữa tắc bồn cầu khác nhau.

1 Cách thông bồn cầu bị tắc bằng chổi cọ bồn cầu:

Chổi cọ bồn cầu cũng có thể được sử dụng để thông tắc bồn cầu không? Bạn có tin không? Hãy thử áp dụng theo hướng dẫn cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng chổi cọ bồn cầu sau đây của chúng tôi để xem kết quả thế nào nhé!

 • Trước tiên hãy dùng áp lực nước lớn để đẩy điểm tắc trong bồn cầu đi bằng cách dội 1 xô nước lớn từ trên xuống vào thẳng bồn cầu.
 • Nếu vật gây tắc vẫn chưa được đẩy đi, ta lấy 1 chiếc chổi cọ bồn cầu (loại hình tròn thì càng tốt) đưa thẳng đến phần miệng nhỏ của bồn cầu rồi đẩy lên đẩy xuống nhiều lần để tạo sóng dồ, giúp làm tăng lực nước tác động lên dị vật.
 • Tiếp theo nhấn xả nước hoặc dội thêm 1 xô nước lớn vào bồn cầu để đẩy di vật đi. Nếu dị vật có kích thước không quá lớn hoặc không phải tắc do bể phốt đầy thì cách xử lý nghẹt bồn cầu này có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.
cach-thong-tac-bon-cau-bang-choi-co-bon-cau
Cách làm thông bồn cầu bằng chổi cọ bồn cầu

2 Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hút bể phốt:

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, đôi khi tắc bồn cầu xuất phát từ nguyên nhân hầm cầu (bể phốt) đã bị đầy và không thể tiếp nhận thêm chất thải.

Trong trường hợp này, ta cần phải chú ý đến những dấu hiệu của đầy hầm cầu để có phương án xử lý phù hợp, các bước thực hiện cách xử lý tắc bồn cầu hút bể phốt cụ thể:

 • Nước thải bị tràn ra khu vực xung quanh có thể nhìn thấy bằng mắt thường, và ngửi thấy mùi hôi thối quanh nhà khác thường.
 • Ở nguồn nước quanh khu vực đặt hầm cầu, nồng độ Nitrat tăng nhanh làm xuất hiện váng hoặc sự kết tủa của Nitrat.
 • Nếu chiều cao của que đo độ cao thoát khí quá ⅔ que thì chứng tỏ hầm cầu đang bị quá tải.
 • Đã thử áp dụng nhiều cách thông bồn cầu hiệu quả nhưng vẫn không có kết quả vì hầm cầu đã đầy do sử dụng nhiều năm liền chưa một lần phải hút.
 • Trong trường hợp hầm cầu bị đầy chỉ có một giải pháp duy nhất đó là nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyên môn.
Hút bể phốt để thông bồn cầu bị tắc nặng

3 Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng vòi xịt tăng áp:

Vòi xịt tăng áp là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt để tăng cường áp lực nước chảy ra tại vòi lên 300%, thậm chí là 500%.

Với áp lực nước lớn nên có thể đẩy mạnh các vật cản  từ bụi bẩn, mảng bám, thức ăn thừa, hay các dị vật có kích thước nhỏ…trôi tụt ra khỏi ống thoát nước.

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vòi xịt tăng áp thực hiện khá đơn giản:

 • Mang găn tay y tế, khẩu trang và mắt kính.
 • Đưa phần đầu vòi xịt vào trong phần miệng họng bồn cầu và xịt nước. Chú ý giữ thật chắc phần đầu vòi xịt để tránh nước bị té ra ngoài.
 • Thực hiện như vậy từ 3 – 4 lần và có thể hơn để điểm tắc được đẩy đi ra ngoài hoàn toàn.
cach-thong-bon-cau-bi-tac-bang-voi-xit-tang-ap
Cách chữa tắc bồn cầu bằng vòi xịt tăng áp

4 Cách thông bồn cầu bị tắc nặng bằng cây lau nhà:

Cây lau nhà là một dụng cụ khá phổ biến mà hầu như nhà nào cũng có. Sử dụng cây lau nhà là một cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy hiệu quả không ai có thể ngờ đến, nhưng có thể mang lại hiệu quả thông tắc thực sự hay không ta phải thử mới khẳng định được.

Nhằm mục địch của việc này là tạo ra lục hút đẩy liên hồi, tác động trực tiếp lên các vật đang làm tắc đường ống của bồn cầu, khiến cho dị vật phải xuôi theo dòng nước xuống hầm chứa, ta tiến hành cách xử lý bồn cầu bị nghẹt như sau:

 • Dùng cây lau nhà loại tròn, đưa thẳng vào miệng bồn cầu sao cho cây lau nhà che kín toàn bộ phần miệng bồn cầu.
 • Tiếp theo đổ một thau nước vào bồn cầu từ trên xuống với lực mạnh và liên tục. Sau đó dùng tay đẩy cây lau nhà đẩy tới đẩy lui liên tục.
 • Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cuối cùng là xả lại nước bồn cầu và kiểm tra kết quả.
Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng cây lau nhà

5 Cách thông bồn cầu tại nhà bằng áp lực nước tự nhiên:

Nhiều trường hợp vật cản bị tắc là do không được đẩy đi bằng một áp lực nước đủ mạnh, nên khiến vật cản cứ lơ lửng không toát ra được gây bít tắc, trào ngược chất thải trở lên.

Trường hợp này cần sử dụng một áp lực nước tự nhiên đủ mạnh sẽ đẩy điểm tắc ra ngoài.

Thực hiện cách làm thông bồn cầu này vô cùng đơn giản:

 • Chỉ cần nhấn nút xả nước ở mức lớn nhất hoặc nhấn 2 lần xả nước bồn cầu, nếu nước cấp từ bồn cầu quá yếu thì cần sử dụng nguồn nước từ bên ngoài.
 • Đổ nước thật nhiều vào một cái xô, sau đó đổ thật mạnh xô nước vào lỗ bồn cầu để tạo áp lực để đẩy chất thải ra ngoài.
 • Cách này sẽ giúp đẩy tất cả chất thải như giấy vệ sinh, phân thải, đồ ăn ở mức nhẹ bị mắc kẹt trôi tuột xuống hầm cầu nhanh chóng.
cach-xu-ly-bon-cau-bi-tac-bang-ap-luc-nuoc-tu-nhien
Cách xử lý tắc bồn cầu bằng áp lực nước tự nhiên

6 Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng Enzyme:

Enzyme phân hủy bồn cầu là kẻ thù của chất thải hữu cơ cứng đầu, khiến chúng nhanh chóng bị phân hủy.

Với cơ chế làm việc nhanh chóng, sử dụng Enzyme là cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà rất đơn giản, thực hiện cách làm bồn cầu hết nghẹt như sau:

 • Ta chỉ cần đổ dung dịch có chứa thành phần Enzyme xuống toilet rồi đậy nắp lại.
 • Đợi sau khoảng thời gian từ 6 – 8 tiếng ta cần tiếp cho bồn cầu một áp lực nước lớn để tống hoàn toàn chất thải ra ngoài.
 • Với sức phá hủy của loại enzym này, chất thải hữu cơ bám vào đường ống bồn cầu gây tắc nhà vệ sinh sẽ bị đánh bay, mọi thứ lại sẽ lại được lưu thông dễ dàng.
cach-thong-bon-cau-tai-nha-bang-che-pham-vi-sinh-enzym
Cách làm bồn cầu hết nghẹt bằng enzym

7 Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng máy hút bụi:

Máy hút bụi đa năng là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc trong nhiều gia đình, văn phòng, nhà máy hiện nay. Ngoài công năng dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn hằng ngày, máy hút bụi còn có thể trở thành một cách thông bồn cầu hiệu quả.

Cụ thể cho cách thông bồn cầu bị tắc nặng này được thực hiện như sau:

 • Trước tiên cần chuẩn bị đồ bảo hộ cho bản thân như: găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ, mắt kính để tránh nước bẩn bắn vào người.
 • Chuẩn bị khăn thấm ẩm đặt xuống sàn quanh khu vực thông tắc để hạn chế nước bẩn bắn lên sàn.
 • Dùng máy hút bụi để hút hết nước trong bồn cầu ra bên ngoài.
 • Dùng một miếng vải quấn quanh đầu ống máy hút bụi để khi máy đi sâu vào trong đường ống thoát nước thải được bịt kín hoàn toàn.
 • Dùng tay bịt kín phần miếng vải, việc này giúp cho không khí bên trong không thoát ra bên ngoài làm giảm áp lực hút.
 • Tiến hành khởi động cho máy hút bụi hoạt động và thực hiện thông bồn cầu. Khoảng thời gian hoạt động hiệu quả là từ 2 – 5 phút, sau đó lấy đường ống máy hút bụi ra và nhấn xả nước đẩy chất thải biến mất.
Cách thông bồn cầu tắc bằng máy hút bụi

8 Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy nước nóng hiệu quả:

Nước nóng có khả năng làm nới lỏng liên kết của các vật cản và dễ dàng tháo gỡ điểm tắc nghẽn. Đặc biệt điểm tắc nghẽn được hình thành từ các chất hữu cơ như giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc…

Nguyên tắc sử dụng nước sôi trong thông tắc bồn cầu:

Nước nóng được sử dụng chỉ nên được đun sôi khoảng 50 – 70 độ C, không sử dụng nước sôi 100 độ C nhằm tránh:

 • Làm hư hại lớp men sứ bồn cầu khiến bồn cầu trông kém thẩm mỹ, quan trọng nhất là làm bồn cầu bị nứt nếu lạm dụng quá nhiều.
 • Làm hư hại đường ống bồn cầu nếu như đường ống dẫn chất thải từ bồn cầu xuống bể phốt đã được xây dựng lâu năm, cũ kỹ.
 • Và đặc biệt nước sôi, có thể gây phỏng nếu chúng ta không cẩn thận làm văng nước sôi lên người.
 • Mở hết các cửa sổ để giữ nhà vệ sinh thông thoáng vì khi đổ nước sôi vào bồn cầu, sẽ làm xuất hiện mùi hôi nồng nặc do hơi nước sôi bốc lên.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng nước nóng được thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Sử dụng nước ấm từ 50 – 70 độ C đổ trực tiếp vào bồn cầu.
 • Đợi khoảng thời gian 2h để các phản ứng diễn ra một cách hoàn toàn, tiến hành xả một lượng nước lớn xuống bồn cầu với áp lực càng lớn càng tốt.
 • Các chất thải hữu cơ sẽ được đẩy lùi khỏi ống thoát nước một cách dễ dàng, đặc biệt là đối với các vật cản có kích thước nhỏ và vừa.
cach-thong-bon-cau-bi-tac-bang-nuoc-nong
Cách xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước nóng

9 Cách làm bồn cầu hết nghẹt bằng nước nóng + nước rửa chén:

Nước rửa chén có khả năng tạo độ trơn cao sẽ giúp bôi trơn đường ống bị tắc và giúp các cặn bẩn hay vật cản trượt xuống dễ dàng hơn.

Nếu bạn chắc chắn toilet nhà mình bị tắc mà không phải do đánh rơi đồ dùng xuống thì hãy sử dụng nước nóng kết hợp nước rửa chén, đây là cách xử lý bồn cầu tắc nghẽn khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí, cụ thể cách làm thông bồn cầu nghẹt này:

 • Tiến hành đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.
 • Tiếp tục đổ thêm 1 xô nước nóng ngay sau đó để tạo bọt, đậy nắp ngâm trong 30 phút.
 • Gạt cần xả nước làm sạch bồn cầu nhiều lần. Khi lượng nước được lưu thông tốt rồi và không còn bị ứ đọng hay trào ngược nữa thì coi như việc thông tắc đã thành công.
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén và nước nóng

10 Cách thông bồn cầu bị tắc nặng bằng súng tạo áp lực:

Súng tạo áp lực chủ yếu được làm từ loại nhựa ABS và cao su. Nguyên lý thông tắc bồn cầu bằng súng là tận dụng sức mạnh khí nén áp suất cao để thổi bay những chất thải cứng gây tắc nghẽn trong đường ống nhà vệ sinh.

Sử dụng súng tạo áp lực là cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà cho hiệu quả nhanh chóng, được thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Chúng ta chỉ cần chĩa thẳng mũi súng vào trong miệng bồn cầu và kích hoạt.
 • Với việc sử dụng các thiết bị hiện đại như thế này, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để có thể thực hiện đúng cách và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
Cách làm hết tắc bồn cầu nghẹt bằng súng tạo áp lực

11 Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng tay:

Nắm đấm trên đôi bàn tay của bạn có khả năng tạo áp lực nén giúp đẩy các tạp chất còn bị mắc kẹt bên trong bồn cầu xuống sâu ống cống. Đây là một trong những cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà hiệu quả.

Dùng tay sẽ càng hiệu quả hơn nếu quý khách vô tình đánh rơi bàn chải đánh răng hay một số đồ dùng nhỏ xuống bồn cầu. Cách thông bồn cầu tại nhà bằng tay được thực hiện đơn giản như sau:

 • Chuẩn bị một đôi găng tay cao su có độ đàn hồi và độ bền cao, nên chọn găng tay cao cổ để nước không ngập vào bên trong gây mất vệ sinh.
 • Tiếp theo trực tiếp dùng tay luồng xuống miệng bồn cầu và tìm đến vật cản để lấy chúng ra.
 • Kết thúc thao tác, dùng nước vệ sinh rửa tay, rửa tay sạch và thật cẩn thận.
 • Cách làm hết tắc bồn cầu bằng tay chỉ áp dụng khi bạn chắc chắn trong bồn cầu không có vật sắc nhọn, nếu không chúng sẽ làm rách tay gây nhiễm trùng, điều này rất nguy hiểm.
Cach-xu-ly-bon-cau-nghet-bang-tay
Cách làm hết nghẹt bồn cầu bằng tay

12 Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà bằng pittong cao su chuyên dụng:

Pittong hay còn được gọi là cây thụt, đây là một trong những cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy và là dụng cụ hỗ trợ thông tắc cống hiệu quả thường được sử dụng. Sử dụng dụng cụ này để tận dụng áp lực nén của nó cùng áp lực mạnh của sức nước tống khứ điểm tắc ra ngoài.

Cụ thể cho cách thông bồn cầu tại nhà này như sau:

 • Xả vào bồn cầu một lượng nước, nếu bồn cầu đang bị trào ngược thì không cần xả nước.
 • Dùng pittong đưa vào khít chính giữa lỗ thoát bồn cầu, che lấp miệng bồ cầu bằng miệng pittong.
 • Dùng tay ấn mạnh pittong nhiều lần để tạo lực ép đẩy các vật cản xuôi theo đường ống dẫn thoát ra ngoài. Ấn liên tục 6 – 7 lần thật mạnh, nhấc lên thật dứt khoát.
 • Tiến hành cấp nước thật nhiều và mạnh vào bồn cầu để xả trôi tất cả các chất thải bị tắc trong toilet.
cach-thong-tac-bon-cau-bang-pittong
Cách xử lý thông bồn cầu bằng pittong

13 Cách làm bồn cầu hết nghẹt bằng băng dính lớn hoặc màng bọc thực phẩm:

Thực hiện cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng băng dính lớn hoặc màng bọc thực phẩm chỉ với vài bước đơn giản như sau:

 • Dùng màng bọc thực phẩm/băng keo dính phủ kín hết miệng bồn cầu từ 2 -3 lớp để tạo lớp bọc bám chắc, không bị bung ra.
 • Khi đã chắc chắn kiên cố tốt các lớp màng bọc ta nhấn xả nước nhiều lần. Lúc này áp lực khí trong bồn cầu sẽ làm phồng màng bọc thực phẩm giúp dễ dàng đào thải chất thải ra ngoài.
 • Khi màng bọc bị phồng lên, ta dùng tay nhấn lên màng bọc để tạo áp lực khí dồn xuống đẩy dị vật bị nghẽn trôi xuống.
 • Dùng tay nhấn màn bọc sau khi xả nước nhiều lần để tạo áp lực đẩy các vật làm tắc nghẽn ra ngoài một cách hoàn toàn.
Cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính hay màng bọc thực phẩm

14 Cách làm thông bồn cầu bằng miếng dán:

Ngoài việc sử dụng băng dán, màng bọc thực phẩm, bạn có thể thông tắc vệ sinh bồn cầu bằng miếng dán thông nghẹt bồn cầu. Đây được xem là cách thông bồn cầu hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cách thông tắc bồn cầu bằng miếng dán được thực hiện rất đơn giản, chia qua vài bước sau đây:

 • Gỡ miếng dán ra khỏi lớp nilon rồi tiến hành dán kín miếng dán lên miệng bồn cầu.
 • Nhấn xả nước kết hợp với việc dùng tay nhấn chỗ bị phồng lên tương tự như với cách làm bằng băng dán.
 • Thực hiện các thao tác này từ 3 – 4 lần để đảm bảo chất lượng thông tắc cao nhất.
 • Sau khi chắc chắc loại bỏ được chất thải, hãy gỡ bỏ miếng dán và vệ sinh lại toàn bộ bồn cầu sạch sẽ.
 • Miếng dán cũng có công dụng giống như màng bọc thực phẩm nên bạn có thể mua về để sử dụng.
cach-thong-bon-cau-bi-tac-bang-mieng-dan-thong-bon-cau
Cách làm hết tắc bồn cầu bằng miếng dán

15 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng nước rửa chén:

Việc sử dụng nước rửa chén giúp chất thải có độ trơn hơn và xả bồn cầu dễ hơn nhờ giảm lực ma sát theo đó mà chất thải cũng trôi xuống dễ dàng hơn. Cách chữa tắc nghẹt bồn cầu tại nhà này chỉ được áp dụng cho các trường hợp tắc nghẹt nhẹ, ngoài ra còn gây dính vào thành bồn nên chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện cho lắm.

Sử dụng nước rửa chén để thông tắc bồn cầu

16 Cách làm thông bồn cầu bằng móc treo quần áo:

Nếu trong nhà bạn không có sẵn các vật dụng thông tắc chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng chiếc móc treo quần áo để làm thành một chiếc móc câu.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng đầu móc câu đẩy vật cản ra khỏi bồn cầu bằng các bước:

 • Dùng một chiếc móc treo đồ và uốn chúng thành cây thông bồn cầu, buộc một đầu bằng cục vải.
 • Dùng sức thật mạnh đẩy móc xuống lỗ ống bồn cầu, lúc này cục vải gắn trên móc sẽ giúp bạn dễ dàng đẩy vật cản đi xuống dưới ống cống.
 • Cố đẩy hết sức và hết kích thước để đẩy vật cản đi càng xa càng tốt.
 • Sau khi thực hiện xong thao tác trên, phải đổ một lượng nước lớn vào bồn cầu để đẩy trôi vật cản ra khỏi ống thoát.
Cách làm hết nghẹt bồn cầu bằng móc câu

17 Cách thông bồn cầu bị tắc nặng tại nhà bằng dây lò xo:

Cấu tạo dây lò xo bao gồm 1 trục tay cầm gắng với 1 dây lò xo có tình đàn hồi và độ dẻo dai cao, chiều dài cao. Giúp công cụ khoáy sâu vào bên trong ống thoát nước, phá vỡ liên kết của vật cản và đẩy vật cản ra ngoài.

Thực hiện cách thông tắc bồn cầu tại nhà này chỉ với vài bước đơn giản như sau:

 • Chỉ cần cho 1 đầu dây vào lỗ thoát cổ cò, rồi cầm lấy tay quay xoay đều theo chiều kim đồng hồ.
 • Khi phát hiện đầu dây chạm phải vật cứng thì sử dụng nhiều sức lực hơn để cố gắn tống vật cản đi qua vị trí bị mắc kẹt. Với những trường hợp bồn cầu nghẹt phân hoặc giấy thì quá trình thông tắc rất nhanh và dễ dàng.
 • Khi đã chắc chắn điểm tắc bị tháo dỡ liên kết, ta dùng một xô nước lớn (nước nóng từ 60 – 70 độ càng tốt) dội thẳng xuống bồn cầu để đẩy hoàn toàn vật cản ra ngoài cũng nhằm kiểm tra tốc độ thoát nước của bồn cầu đã tốt chưa.
cach-xu-ly-bon-cau-bi-nghet-bang-day-lo-xo
Cách làm bồn cầu hết nghẹt bằng dây lò xo

18 Cách xử lý bồn cầu tắc nhanh nhất bằng máy lò xo:

Máy lò xo thông bồn cầu tương đối đắt nhưng chúng giúp ích rất nhiều cho quý khách trong việc chữa bồn cầu bị tắc nghẹt, rút nước chậm.

Cách làm thông bồn cầu máy lò xo áp dụng hiệu quả cho cả tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt do vật cứng, vải, băng vệ sinh, dị vật ở mức độ vừa.

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng máy lò xo được thực cũng khá đơn giản:

 • Trước tiên lấy đoạn dây cáp kết nối với máy thông tắc lò xo, từ từ đẩy dây cáp xuống hố bồn cầu.
 • Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong và đã đưa dây cáp vào đúng vị trí, ta tiến hành bật công tắc cho máy hoạt động. Lúc này dây cáp sẽ quay đều và tiến sâu vào bên trong đường ống bồn cầu để tìm vật cản.
 • Xoay công tắc theo chiều ngược lại để lấy vật cản ra ngoài. Thực hiện đến khi không còn vật cản.
 • Cho một xô nước lớn theo chiều từ trên xuống để dùng áp lực nước đẩy các vật cản còn bám sót lại trên thành đường ống.

Có thể thấy cách chữa tắc bồn cầu nghẹt nặng bằng máy lò xo cho hiệu quả cao nhưng cách thực hiện không đơn giản, nếu không cẩn thận có thể làm hỏng đường ống bồn cầu. Chính vì vậy, để sử dụng an toàn máy này, bạn cần hiểu kỹ cách sử dụng của máy.

cach-thong-tac-bon-cau-bang-may-lo-xo
Sử dụng máy lò xo để thông tắc bồn cầu

19 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng baking soda + giấm ăn, nước nóng:

Baking soda ngoài việc giúp làm trắng răng, áo quần, baking soda khi kết hợp với giấm ăn sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thoát nước và tránh tắc nghẽn là cách xử lý bồn cầu bị tắc cực kỳ hiệu quả.

Cách chữa tắc bồn cầu băng cách này được thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Chỉ cần chuẩn bị 500g baking soda, 500 giấm ăn và 3 lít nước nóng, trộn chúng vào với nhau cho thành một hỗ hợp.
 • Tiến hành đổ hỗn hợp trên xuống bồn cầu rồi đập nắp lại.
 • Đợi chờ trong khoảng từ 5 – 7h đồng hồ (tốt nhất nên để qua đêm).
 • Hỗn hợp khi gặp vật cản sẽ phản ứng và giúp phân rã chất thải.
 • Đổ thêm một xô nước từ trên xuống với áp lực lớn (nước nóng càng tốt) để đẩy trôi điểm tắc thoát khỏi đường ống dẫn.
Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng backing soda, giấm, nước nóng

Baking soda khi gặp giấm sẽ xảy ra phản ứng tạo thành chất thông bồn cầu cực hiệu quả, có thể dễ dàng xử lý điểm tắc nghẽn ở mức độ nhẹ mà bạn nên thử để vệ sinh điểm tắc bồn cầu định kỳ.

20 Cách thông bồn cầu tại nhà bằng viên thông tắc: 

Viên sủi thông tắc bồn cầu có kích thước gọn nhẹ, rất hữu ích trong việc thông tắc bồn cầu bị tắc nghẽn bởi các vật cản hình thành từ chất hữu cơ, cụ thể cho cách chữa tắc bồn cầu thực hiện như sau:

 • Ta chỉ cần thả viên thông bồn cầu xuống rồi xả nước ra bồn cầu để viên thuốc có thể hòa tan.
 • Đợi sau 1 tiếng để viên thông cống phản ứng với nước hoàn toàn giúp nhiệt độ trong nước tăng lên 100 độ C, giúp phân giải và nới lỏng liên kết của vật cản.
 • Sau đó cho một ít nước nóng vào bồn cầu, hoặc một xô nước sạch với lực trút mạnh để giúp đẩy sạch vật cản ra ngoài hoàn toàn.
 • Thả thêm một viên nữa và thực hiện như các bước trên để giúp công việc thông tắt đạt hiệu quả tốt nhất.
Cách xử lý bồn cầu tắc bằng viên sủi thông tắc

Nếu sử dụng bột phải đo lường thì chỉ cần thả một viên thông bồn cầu vào là mọi vấn đề đã được giải quyết mà không cần phải băn khoăn liều lượng bột bao nhiêu thì đủ. Viên thông tắc này bạn có thể dễ dàng mua được từ các cửa hàng điện nước bất kì và là cách xử lý nghẹt bồn cầu hiệu quả.

21 Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột thông tắc:

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bởi các hợp chất hữu cơ như rong rêu, giấy báo, giấy vệ sinh, bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để thông tắc chúng một cách dễ dàng.

Để đảm bảo an toàn cho công trình thông tắc, đảm bảo hiệu quả cho công việc thông tắc. Cần chọn mua những loại bột thông tắc chính hãng và có chất lượng cao như bột thông bồn cầu Microphot, Bio, Sumo, Hando…

Dưới đây là cách thông bồn cầu bị tắc bằng bột thông tắc vô cùng đơn giản:

 • Để không ngửi phải mùi hóa chất từ bột thông cống, ta cần sử dụng găng tay y tế, khẩu trang và mắt kính trước khi thực hiện thông tắc bằng bột thông cống.
 • Đổ lượng bột thông tắc vào giữa bồn cầu theo hướng dẫn sử dụng bột ghi trên sản phẩm.
 • Để hỗn hợp phản ứng giúp phân rã chất thải hoàn toàn ta đợi trong khoảng  4 – 6 giờ.
 • Tiến hành ấn cần nước nhiều lần để xả sạch bồn cầu.
 • Nếu có thể sử dụng nước nóng (60 – 70 độ C), thì càng tốt. Điều này sẽ giúp cho các cặn bẩn còn bám víu lại được loại bỏ hoàn toàn.
cach-thong-tac-bon-cau-bang-bot-thong-tac
Cách chữa tắc bồn cầu bằng bột thông tắc

22 Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng đá lạnh:

Đá lạnh có sức lạnh nhất định, không những có tác dụng khử mùi tốt mà còn có khả năng thông tắc bồn cầu ở mức độ nhẹ rất hiệu quả.

Đường ống bồn cầu, ống cống sẽ được làm lạnh khi thả đá lạnh vào. Lúc này, nhiệt lạnh của đá sẽ làm các vật cản bị mắc bên trong sẽ bị co lại và dễ dàng trôi tuột xuống bên dưới.

Cách thông bồn cầu tại nhà được thực hiện như sau:

 • Cho 1 – 2 ký đá viên vào bồn cầu, cho thêm vài miếng chanh tuỳ ý bạn.
 • Có thể kết hợp màng bọc thực phẩm, bọc kín miệng bồn cầu để giúp nhiệt lạnh được giữ lâu hơn trong bồn cầu.
 • Đợi đến khi đá tan và bắt đầu làm lạnh bồn cầu đến hết mức ta tiến hành xả nước với áp lực mạnh để kiểm tra việc thông nghẹt bồn cầu được hay chưa.
Cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng đá lạnh

23 Cách thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất bằng coca cola, pepsi:

Coca cola, pepsi là một trong những cách chữa tắc bồn cầu được đánh giá cao, giá rẻ mà dễ tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Trong Coca có chứa nhiều loại axit khác nhau có tác dụng phân hủy chất thải đặc biệt là chất thải hữu cơ.

Với cơ chế làm việc của chúng, cách xử lý tắc bồn cầu được thực hiện chỉ qua vài bước đơn giản như sau:

 • Ta chỉ cần sử dụng 1 chai Coca cola hoặc Pepsi loại 1,5 lít để đổ vào đường ống bị nghẹt.
 • Chờ đợi trong khoảng 2 tiếng để axit trong hỗn hợp có thời gian phân hủy chất thải trong bồn cầu.
 • Sau đó, dội bồn cầu lại bằng nước nóng để bồn cầu được thông dứt điểm.
cach-thong-bon-cau-tai-nha-bang-coca-cola
Cách làm hết nghẹt bồn cầu bằng coca cola

24 Cách xử lý bồn cầu tắc nghẹt tại nhà bằng lươn, cá lóc:

Lại thêm một mẹo mà bạn cảm thấy khó tin đúng không nào? Cách này là có hiệu quả trong thông tắc bồn cầu nhờ đặc tính tự nhiên nên lươn và cá lóc giúp đẩy các chất bị ứ đọng xuống từ đường ống thoát bồn cầu xuống bể phốt, hầm cầu.

cach-thong-tac-bon-cau-bang-ca-loc
Dùng Lươn, cá lóc để thông tắc bồn cầu

25 Cách thông bồn cầu tại nhà bằng máy khí nén:

So với máy lò xo thì chi phí để mua máy khí nén rẻ hơn một chút nên nếu có điều kiện thì quý khách cũng có thể đầu tư một chiếc vì đây cũng là cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy khi bị tắc nhanh chóng và khoa học.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng máy nén khí cũng khá phức tạp như máy lò xo, cụ thể:

 • Cho đầu dây dẫn liên kết của máy nén vào sâu miệng bồn cầu.
 • Sau khi dây liên kết đã chắc chắn tiến sâu vào trong ta bật công tắc cho máy nén hoạt động.
 • Với nguyên lý sử dụng khí nén áp suất lớn, mọi vật cản trong toilet như phân thải, giấy vệ sinh…sẽ được thổi bay.
 • Để vật cản được đẩy ra ngoài hoàn toàn, dùng một áp lực nước lớn dội thẳng xuống bồn cầu. Nếu nước lưu thông tốt thì điểm tắc coi như đã được đẩy thẳng xuống hầm chứa rồi.
Xử lý tắc bồn cầu bằng máy nén khí

Trên đây là 14 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tại nhà mà Gọi Thợ 24/7 chia sẻ cho quý khách hàng đang có bồn cầu, bồn rửa chén bát hay đường ống nước bị tắc đều có thể áp dụng thử.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp tắc nghẹt bồn cầu nặng quý khách không thể tự xử lý được thì hãy liên hệ với dịch vụ báo giá thông cống. Chúng tôi phục vụ trên các địa bàn TPHCM, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA. Thợ thông cống Gọi Thợ 24/7 được trang bị những thiết bị hiện đại.

Cách phòng ngừa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại nhà:

Để tránh lặp lại tình trạng tắc bồn cầu sau khi một quá trình thông tắc cực khổ, các bạn hãy lưu ý đến một số điều quan trọng sau đây để có cách làm thông bồn cầu và cách ngăn ngừa tốt nhất:

 • Chỉ sử dụng giấy vệ sinh có thể tan nhanh trong nước và dùng với 1 lượng vừa phải. Sử dụng nước để thay thế giấy vệ sinh thì càng tốt.
 • Với những loại giấy khó tan hoặc quá dai, các bạn không được bỏ vào bồn cầu mà cần bỏ vào thùng rác.
 • Luôn phải nhớ rằng bồn cầu chỉ là nơi chứa đựng chất thải (phân, nước tiểu) do con người thải ra. Chúng không có tác dụng tiêu hủy vụn thức ăn, dầu mỡ thừa hay các loại rác thải khác.
 • Không cho trẻ mang đồ chơi vào nhà vệ sinh vì trẻ rất hiếu động và có thể vứt đồ chơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn toilet.
 • Không đổ nước xà phòng vào bồn cầu. Vì chúng có thể giết chết các vi sinh vật kỵ khí (vi sinh vật chính phân hủy bể phốt) có trong hầm cầu, khiến hầm cầu chóng bị đầy, gián tiếp làm tắc nghẽn bồn cầu.
 • Nên chủ động vệ sinh và thông tắc bồn cầu định kỳ bằng các biện pháp cách thông bồn cầu bị tắc an toàn có thể vận dụng tại nhà bằng các nguyên vật liệu như muối, giấm, backing soda, nước nóng…
 • Nắm rõ thời gian hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo hầm cầu lẫn bồn cầu luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.
cach-phong-ngua-tac-bon-cau
Biện pháp phòng ngừa tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gọi Thợ 24/7 có giá bao nhiêu?

Nếu sau khi thử nhiều cách thông tắc bồn cầu được gợi ý bên trên mà bồn cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt. Giải pháp cuối cùng và tốt nhất lúc này cần liên hệ cho dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp.

Một dịch vụ thống tắc bồn cầu chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng sở hữu dịch vụ thông tắc cống chất lượng. Gọi Thợ 24/7 cũng không ngoại lệ, dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng biện pháp thông tắc mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ được thi công bởi thợ chuyên môn và có kinh nghiệm phán xét chính xác mọi sự cố, mọi xuất phát điểm gây sự cố, xử lý triệt để điểm tắc.
 • Máy móc hỗ trợ thông tắc hiện đại, chính xác, thúc đẩy tiến độ thi công.
 • Chế độ bảo hành cho dịch vụ có thời hạn hợp lý, luôn có thể hỗ trợ khách hàng khi có sự cố 24/24.

Chi phí thông tắc bồn cầu hợp lý và phải chăng:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ/M)
Thi công thông tắc bồn cầu ngồi xổm. 150.000
Giá thông tắc bồn cầu bệt. 150.000
Giá thông tắc bồn cầu bệt (giá thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí). 450.000
Giá thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo. 400.000
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Gọi Thợ 24/7 uy tín

Xem thêm báo giá thông tắc cống tại Gọi Thợ 24/7 khác.

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp và uy tín, bồn cầu của gia đình sẽ được thông tắc một cách nhanh chóng và triệt để. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 090 676 5021 – 091 104 8049. Gọi Thợ 24/7 luôn hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc!

Xem thêm:

Cách thông tắc bồn chén mặt hiệu quả.

Cách làm hết nghẹt bồn rửa mặt tại nhà.